Hung thủ chính vụ thảm án tại Bình Dương đã bị bắt

  43 liên quanGốc

  Hung thủ chính trong vụ thảm án xảy ra tại một quán ăn trên địa bàn xã An Tây đã bị bắt giữ cùng một con dao gây án. Công an vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra truy bắt những người liên quan.

  Ngày 31/12, Công an TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương đang tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trong một quán ăn trên địa bàn xã An Tây khiến 3 người chết.

  Chiều cùng ngày, Đại tá Trần Văn Chính - Phó Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo điều tra.

  Theo cơ quan Cảnh sát điều tra, hung thủ chính trong vụ thảm án này là Nguyễn Thanh Hùng (34 tuổi, ngụ tại thị xã Bến Cát, Bình Dương) đã bị bắt giữ cùng một con dao gây án. Công an vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra truy bắt những người liên quan.

  Đối tượng Nguyễn Thanh Hùng.

  Trước đó, khoảng 13h30 ngày 31/12, Hùng cùng hai người khác ăn nhậu tại quán Lẩu bò 868 (xã An Tây, thị xã Bến Cát). Sau đó, Hùng gọi điện rủ thêm Nguyễn Văn Hòa (SN 1984, ngụ Bến Cát) đến nhậu. Hòa gọi thêm Trần Văn Lượng (SN 1996, quê An Giang), Trần Minh Quang (SN 1994, quê Cà Mau) và Thái Trọng Hữu (SN 2000, quê Kiên Giang).

  Khi nhóm của Hòa vào quán bị một người ngồi chung bàn với Hùng trước đó dùng gậy ba khúc tấn công. Bị đánh, nhóm này đứng dậy đánh lại. Hùng dùng dao đâm vào người của nhóm Hòa.

  Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

  Vụ ẩu đả khiến Hữu, Quang và Lượng gục xuống đất. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng 3 người này đã tử vong tại bệnh viện. Ngoài ra, 4 thanh niên khác trong quán cũng bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

  Đến 18h cùng ngày, lực lượng chức năng đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, tiếp tục làm rõ vụ án.

  Duy Toàn

   Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/hung-thu-chinh-vu-tham-an-tai-binh-duong-da-bi-bat-d144954.html