“Hùng Chợ Lớn” hóa người sói, Khởi My thành đả nữ

Không những vậy, cả hai còn có một trận thư hùng đầy kịch tính.

Những ngày vừa qua, Khởi My khá bận rộn khi phải thực hiện một vai trò mới trên trường quay – trở thành một diễn viên. Theo như cô chia sẻ thì đây là một vai diễn rất thú vị có tên gọi là Tước Nhi. Cô vốn là chim phượng hoàng ở trên thiên đình và xuống hạ giới nhằm để bảo vệ Sa Tăng – lúc này cũng đã đầu thai thành người phàm trần.

“Cô gái này có tính cách rất tưng tưng, nhí nhảnh. Mang tiếng là giúp Sa Tăng nhưng lại luôn gây ra những chuyện buồn cười, hài hước”, Khởi My bật mí thêm một chút về nhân vật mà cô thể hiện. Không chỉ thế, vai diễn này có khá nhiều phân đoạn mà Khởi My phải thực hiện việc đánh đấm như một võ sĩ thực thụ.

Ngay tại trường quay ở Phú Mỹ Hưng, Một Thế Giới còn bắt gặp được một gương mặt mới đang tạo được sự chú ý cho khán giả qua vai diễn Hùng Chợ Lớn của phim Bụi đời Chợ Lớn. Đó chính là Long Điền, lần này anh hóa thân thành… người sói sẵn sàng bật móng vuốt để nghênh chiến. Cảnh quay đêm nay là phân đoạn Tước Nhi bất ngờ đụng độ người sói và cả hai đã có một trận đấu khá hấp dẫn. Long Điền cho biết: “Tuy Bụi Đời Chợ Lớn không được ra rạp nhưng nhờ đó tôi đã có thêm được nhiều cơ hội với điện ảnh. Vai diễn lần này cũng thế. Tôi rất thích tạo hình của mình trong phim này.”

Long Điền vào tạo hình người sói phiên bản Việt Nam.

Cả hai vai diễn độc đáo này đều có mặt trong bộ phim Sài Gòn – Tây Du Ký (tựa tạm thời của đoàn làm phim) do Nhất Trung làm đạo diễn. Khán giả sẽ được gặp lại rất nhiều nhân vật quen thuộc như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng… và cả Thanh Xà – Bạch Xà. Theo một số thông tin thì phim sẽ được thực hiện cả 2 phiên bản truyền hình và điện ảnh. Dự kiến, phiên bản điện ảnh sẽ được công chiếu vào dịp tết 2014.

Một số hình ảnh của cảnh quay độc đáo mà Một Thế Giới đã ghi lại được trên phim trường tối ngày 11.11:

Bài và hình ảnh: Khắc Trung