Huggies Gold Pants - Giảm đến 30% tại Tiki

Tận hưởng cảm giác mua hàng cực thích với tã Huggies Gold cao cấp giảm giá tới 30% lại tặng kèm 5 miếng cùng loại.

Với thông điệp Happy Babies, Huggies mang cho những đứa trẻ niềm hạnh phúc khi thoải mái nô đùa hay có những giấc ngủ ngon mà không hề ẩm ướt. Qua hơn 30 năm ra đời và phục vụ hàng chục thế hệ trẻ em trên toàn thế giới, Huggies đã khẳng định được thương hiệu và xây dựng được lòng tin tuyệt đối cho các ông bố, bà mẹ, những người luôn lựa chọn những điều tốt đẹp nhất cho các bé yêu của mình.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1978, Huggies luôn tiên phong với những sáng tạo mới mẻ, càng ngày càng hoàn thiện để phục vụ trẻ em một cách tốt nhất. Phương châm làm việc của Huggies là nỗ lực và sáng tạo không ngừng để dành cho bé những điều tốt đẹp nhất, vì vậy đội ngũ sáng tạo Huggies luôn quan tâm đến các bé như quan tâm đến chính những đứa con của mình. Họ đã nghiên cứu kĩ lưỡng và đón đầu các nhu cầu của thị trường, và chưa bao giờ Huggies làm cho các bậc phụ huynh trở nên thất vọng với các sáng tạo ấy.

Huggies Gold Pants - Giảm đến 30% tại Tiki - Ảnh 1

Và năm 1997, sau gần 20 năm hình thành và phát triển, Huggies đã có mặt tại Việt nam và gần như ngay lập tức, sản phẩm đứng đầu thị trường tã giấy Mỹ này đã chinh phục được lòng tin của người tiêu dùng Việt.

Bên cạnh những nỗ lực mang đến cho bé những sản phẩm tốt nhất bằng chính trải nghiệm, chính những mong muốn thực tế của các bậc cha mẹ. Huggies còn đầu tư thiết bị máy móc, công nghệ, sự tìm tòi và sáng tạo khoa học để tìm ra những đột phá, cải tiến mới nhất để các bé ngày càng được hưởng những điều tốt đẹp nhất.

Huggies Gold Pants - Giảm đến 30% tại Tiki - Ảnh 2

Năm 2016, Huggies Gold với những ưu điểm siêu vượt trội đã ra đời.

Và năm 2016, đại gia đình Huggies đã vui mừng chào đón một thành viên mới mang tên Huggies Gold. Tã quần cao cấp Huggies Gold là nổi bật với thiết kế LÕI THẤM HÚT CHUYÊN BIỆT dành cho bé trai và bé gái.

Huggies Gold Pants - Giảm đến 30% tại Tiki - Ảnh 3

Cụ thể, do vị trí tiểu của bé trai và bé gái khác nhau nên lõi thấm hút sẽ được thiết kế đặt ở phía trước cho bé trai và ở giữa cho bé gái, giúp thấm hút hiệu quả vượt trội, cho da bé khô thoáng dài lâu. Nhưng ngoài những điều đó, Huggies Gold còn mang đến những thiết kế vượt trội nào:

Huggies Gold Pants - Giảm đến 30% tại Tiki - Ảnh 4

Vừa vặn mềm mại

Với lưng thun và viền thun quanh đùi mềm mại như bông, giúp bé yêu thoải mái dài lâu ngay cả khi vận động nhiều.

Dấu hiệu báo thời điểm tã đầy

Giúp nhận biết các thời điểm nên thay tã bằng việc quan sát các hình vẽ trên tã đổi từ màu vàng sang xanh, giúp giữ cho da bé luôn khô thoáng và thoải mái.

Khô thoáng dài lâu

Lõi siêu thấm hút giúp da bé khô thoáng dài lâu đến 12 tiếng.

Lưng thun và màng đáy thoát ẩm 100%

Giúp vùng eo và mông bé luôn thoáng khí, giữ cho da bé luôn khô thoáng và thoải mái

Lớp thấm siêu nhanh màu xanh

Thấm hút chất lỏng nhanh giúp da bé luôn khô thoáng.

Ngay lúc này, tại Tiki.vn, các sản phẩm Huggies Gold đang được giảm giá tới 30% và còn được tặng kèm 5 miếng cùng loại. Vì vậy, hãy đừng bỏ lỡ cơ hội này. Không những vậy, vào ngày Amazing Sales 5/11 cho ngành hàng Mẹ&Bé. Khi mua đơn hàng Mẹ&Bé từ 699k, mẹ cơ hội nhận đến 2 quà tặng Lego cực hâp dẫn. Click tại đây để xem chi tiết nhé.

Huggies Gold Pants - Giảm đến 30% tại Tiki - Ảnh 5

Đặc biệt, khách hàng tham gia mua sắm tại Tiki nhập ngay MÃ GIẢM GIÁ sẽ được hưởng ngay ưu đãi hấp dẫn:

Nhập mã BHO5 giảm ngay 5% cho đơn hàng từ 500,000đ của các sản phẩm thuộc ngành hàng Bách Hóa Online (áp dụng từ ngày 12/11 – 30/11/2016).

Nhập mã TASUA30 giảm ngay 30,000đ cho đơn hàng từ 800,000đ của các sản phẩm Tã – Sữa (áp dụng từ ngày 12/11 – 30/11/2016).

Nhập mã SPNEW12 giảm ngay 12% cho khách hàng khi mua sản phẩm Biti’s Hunter (áp dụng đến ngày 30/11/2016).

Nhập mã OTHER8 giảm ngay 8% cho đơn hàng từ 600,000đ của các sản phẩm thuộc ngành hàng Nhà cửa đời sống, Làm đẹp – Sức khỏe, Thể thao dã ngoại, Thời trang, Đồ chơi – Thời trang mẹ bé, Mẹ bé (chỉ áp dụng cho Baby Gear - Đồ dùng cho bé", "Mom và Baby Stuffs - Đồ dùng cho Mẹ & Bé. Áp dụng từ ngày 12/11 – 30/11/2016).