Huế: Phát hiện thi thể nam sinh lớp 8 tử vong dưới lòng hồ lấy đất sét

Đến trưa gia đình thấy em Đ. không trở về nhà như thường ngày nên đã vội vàng đi tìm kiếm thì phát hiện em đã tử vong dưới hồ lấy đất sét

Ngày 7/8, thông tin từ ông Huỳnh Tấn Thạnh, Trưởng thôn Thanh Vân, xã Dương Hòa, thị xã Hương Thủy, (Thừa Thiên – Huế) cho biết, một nam sinh lớp 8 trên địa bàn vừa được phát hiện tử vong dưới hồ lấy đất sét.

Trước đó, vào khoảng 13h ngày 4/8, em N.Q.Đ (học sinh lớp 8, trường THCS Dương Hòa) không thấy ở nhà vào buổi trưa như thường ngày nên gia đình đã tiến hành tìm kiếm.

Nghi có chuyện không lành, đến khoảng 19h30 cùng ngày, gia đình phát hiện đôi dép của Đ. trên bờ hồ nước đất sét ở thôn Hộ, xã Dương Hòa. Tại đây thi thể của em Đ. cũng được tìm thấy, trên người em lúc này chỉ mặc mỗi chiếc quần đùi.

Khu vực lòng hồ nơi phát hiện thi thể.

Được biết, khu vực phát hiện em Đ. tử vong trước đây là đất nông nghiệp. Cách đây không lâu, chính quyền địa phương đã cho phép Công ty TNHH MTV đầu tư xây dựng Đồng Tiến, ở Dạ Lê, TX Hương Thủy cải tạo làm hồ cá và vận chuyển đất dôi dư ra khỏi địa bàn.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng cùng chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường tìm hiểu nguyên nhân sự việc. Hiện gia đình đang tổ chức lo hậu sự cho em.

Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tuấn Mào (Tổng hợp)