Huawei P10 lộ ảnh thực, bị mở phanh trước MWC 2017

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa Huawei P10 sẽ trình diện tại MWC 2017, nhưng hình ảnh thực tế của flagship mới này đã bị FCC tiết lộ.

Những hình ảnh rò rỉ mới khá trùng khớp với thông tin rò rỉ trước đó. P10 trông tương tự như P9 với thiết kế kim loại nguyên khối, mặt sau có camera kép hợp tác với Leica. Điểm khác so với thế hệ trước là P10 mềm mại hơn (4 góc vê tròn mạnh hơn), 2 camera nằm khá xa nhau so với P9.

Dải ăng-ten thiết kế ôm theo cạnh trên, dưới của máy tương tự iPhone 7 hay Meizu MX6. Cảm biến vân tay đã được chuyển từ sau ra trước (thay vị trí lô-gô Huawei) tận dụng khoảng trống ở phía dưới màn hình. Nút âm lượng, phím nguồn bố trí ở cạnh phải, cạnh trái chứa khe cắm sim kép (1 trong 2 khay dùng chung với thẻ nhớ microSD). Huawei P10 vẫn giữ cổng cắm tai nghe 3,5mm đặt cạnh loa ngoài và cổng USB Type-C.

Hình ảnh FCC công bố cho thấy P10 có chiều dài nhỉnh hơn so P9. Dù chất lượng hình ảnh không cao nhưng FCC cho biết máy sử dụng chip Kirin riêng của Huawei đi kèm viên pin 3.100-3.200mAh. Tuy nhiên, chiếc P10 trong tay FCC dường như mới chỉ là nguyên mẫu thử nghiệm, bản thương mại sẽ có lô-gô Huawei ở mặt lưng.

P10 sẽ được Huawei công bố vào ngày 27/2 tại MWC 2017 (Barcelona). Máy sẽ bao gồm nhiều phiên bản với RAM, ROM, và giá bán khác nhau. Theo tiết lộ từ tài khoản @evleaks, Huawei P10 sẽ có các tùy chọn màu Xanh lá cây, Xanh dương và Vàng.

Gia Phong