Huawei khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 05 tháng 11 năm 2016 - Nhằm mục đích đem tới những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, Khối Kinh doanh Tiêu dùng Huawei đã chính thức khai trương Trung tâm dịch vụ khách hàng Huawei đầu tiên tại số 463A-463B đường Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM.

Đặt tại vị trí giao thông thuận tiện, kết hợp cùng dịch vụ bảo hành đa dạng, trung tâm hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cùng những trải nghiệm mới mẻ.

Với tổng diện tích mặt sàn gần 200m2 bao gồm khu lấy số, khu lễ tân, khu trải nghiệm sản phẩm, khu tải phần mềm, khu tự dịch vụ, khu vực chờ dành cho khách hàng, khu kỹ thuật, phòng đào tạo và phòng linh kiện, các khách hàng khi đến Trung tâm Dịch vụ Huawei sẽ nhanh chóng được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về sản phẩm cũng như dịch vụ của Huawei.

Huawei khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1

Là một tập đoàn công nghệ toàn cầu, Huawei đặt ưu tiên hàng đầu lên chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi. Nếu như trước đây khách hàng phải chuyển sản phẩm đến các trung tâm bảo hành ủy quyền của Huawei để sửa chữa bảo hành, thì nay với mô hình chăm sóc khách hàng hoàn toàn mới, trung tâm sẽ không chỉ là nơi phục vụ bảo hành sửa chữa truyền thống, mà còn hướng dẫn khách hàng trải nghiệm các ứng dụng mới, đồng thời giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Huawei khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 2

Với sự xuất hiện của Trung tâm dịch vụ khách hàng Huawei đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh, Huawei đang cho thấy những quyết tâm thực sự của hãng khi đầu tư mạnh mẽ vào các thị trường mà hãng tham gia bằng các dịch vụ tiện ích hướng đến sự hài lòng khách hàng.

Sắp tới, Huawei cũng sẽ thành lập 5 trung tâm bảo hành mới tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ và trung tâm thứ hai tại TP. Hồ Chí Minh, với các chính sách bảo hảnh sản phẩm tốt nhất và đem lại nhiều lợi ích hơn nữa cho người tiêu dùng.

PV
Thể thao & Văn hóa