Huấn luyện viên U23 Thái Lan kiện cổ động viên quá khích

  Báo Giáo Dục & Thời Đại
  50 liên quanGốc

  Mới đây, HLV Worrawoot Srimaka đã đâm đơn kiện những người đã lợi dụng hình ảnh của ông để trục lợi.

  HLV Worrawoot Srimaka kiện các cổ động viên quá khích.

  HLV Worrawoot Srimaka kiện các cổ động viên quá khích.

  Tại vòng chung kết U23 châu Á 2022, U23 Thái Lan sớm dừng bước ngay từ vòng bảng. Đoàn quân của HLV Worrawoot Srimaka nhận về nhiều lời chê với kết quả không được như ý muốn dù đặt mục tiêu góp mặt ở vòng tứ kết.

  Mới đây, HLV Worrawoot Srimaka còn đốt mặt với không ít rắc rối nơi quê nhà Thái Lan. Một số người đã cắt ghép ảnh ông vào 1 giải đấu dành cho trẻ em dưới 15 tuổi.

  Mỗi đội tham dự sẽ phải đóng lệ phí khoảng hơn 13 triệu đồng. Tuy nhiên, đến ngày thi, những người tham gia mới biết rằng, mình bị lừa vì chương trình trên không hề có thật.

  Quá phẫn nộ, HLV U23 Thái Lan đã đâm đơn kiện những người có hành vi xấu kể trên. Ông Worrawoot Srimaka cũng khởi kiện những người đã nói xấu mình trên mạng xã hội và gửi tin nhắn xúc phạm đến gia đình ông sau thất bại của U23 Thái Lan ở vòng chung kết U23 châu Á vừa qua.

  Thuyền trưởng của U23 Thái Lan cho biết: "Tôi đã được luật sư tư vấn để khởi kiện những kẻ đã dùng hình ảnh của tôi để trục lợi. Tôi cũng liên hệ với các đội bóng bị lừa và biết họ đã nộp rất nhiều tiền cho những kẻ này. Tôi sẽ theo kiện tới cùng để đưa những người mạo danh và phỉ báng tôi một cách vô cớ ra trước pháp luật".

  HLV U23 Thái Lan đã nhờ luật sư chụp lại màn hình hầu hết lời bình luận không hay trên mạng xã hội. Dù những lời lẽ đó chỉ mang mục đích cho vui, không gây thiệt hại nhưng nó đã ảnh hưởng đến tên tuổi của nhà cầm quân sinh năm 1971.

  Sau chức vô địch SEA Games 2017, HLV Srimaka đến đâu cũng thất bại và chỉ năm ngoái, ông mới được bổ nhiệm vào vị trí HLV đội U23 Thái Lan. Tuy nhiên, HLV Srimaka đã bị cho ra rìa ở SEA Games 31, nhường chỗ cho HLV Polking dẫn dắt U23 Thái Lan.

  Và những gì diễn ra ở Uzbekistan tháng 6 vừa qua còn hơn một nỗi thất vọng lớn hơn. Khi U23 Thái Lan với nhiều cầu thủ Thái kiều đã phải về nước sớm và suýt nữa thất bại trước U23 Việt Nam dù đặt mục tiêu góp mặt ở vòng tứ kết.

  Hiện có tin đồn cho rằng ông Srimaka sắp bị sa thải. Điểm đến mới của ông có thể là một CLB ở Thai League 2, nhưng thông tin này chưa chắc chắn và những bên liên quan vẫn chưa chính thức lên tiếng.

  Quốc Bảo

  Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/huan-luyen-vien-u23-thai-lan-kien-co-dong-vien-qua-khich-post598983.html