Huấn luyện viên "The Voice" Mỹ rớt nước mắt ở vòng Đối đầu

Các thí sinh của "The Voice" Mỹ mùa thứ 11 tiếp tục so tài kịch tính ở vòng thi Đối đầu. Nhiều người được đi tiếp và ít nhất một huấn luyện viên đã không cầm được nước mắt.

Đêm Đối đầu của "The Voice" Mỹ mùa 11 tiếp tục với cuộc chiến giữa Courtney Harrell và Ethan Tucker đội Blake Shelton qua phần thể hiện ca khúc "Gravity" của John Mayer. Mặc dù Ethan Tucker với giọng ca giàu cảm xúc khiến các huấn luyện viên thích thú nhưng cuối cùng huấn luyện viên Blake Shelton đã quyết định chọn Courtney Harrell đi tiếp vào vòng trong.

Đội của huấn luyện viên Alicia Keys mang đến đêm thi đấu tác phẩm "Valerie" qua màn song ca ngọt ngào của Dave Moisan và Michael Sanchez. Michael Sanchez được huấn luyện viên Alicia Keys chọn đi tiếp vào vòng trong trong khi Dave Moisan được huấn luyện viên Adam Levine "đánh cắp" sau màn "trách móc" hài hước việc Dave đã không chọn đội Adam Levine ở vòng thi Giấu mặt.

Sau phần thể hiện ca khúc "Money" của Lane Mack và Sophia Urista, huấn luyện viên Miley Cyrus quyết định chọn thí sinh Sophia đi tiếp vào vòng "Knockout". Việc phải nói lời tạm biệt Lane Mack khiến huấn luyện viên Miley không cầm được nước mắt trên ghế nóng của "The Voice".

Huấn luyện viên "The Voice" Mỹ rớt nước mắt ở vòng Đối đầu - Ảnh 1

Huấn luyện viên Miley Cyrus.

Vũ Anh (Tổng hợp)