Huấn luyện viên Park Hang-seo chưa hài lòng dù U23 Việt Nam giành trọn 3 điểm trước Myanmar

  Báo Lao Động Thủ Đô
  17 liên quanGốc

  Tại cuộc họp báo sau trận đấu với U23 Myanmar, Huấn luyện viên Park Hang-seo cho rằng dù có chiến thắng quan trọng trước đối thủ, nhưng đây là trận đấu không thật sự tốt của U23 Việt Nam

  Theo phát biểu của Huấn luyện viên Park Hang-seo, thực tế, kết quả chúng ta giành chiến thắng 1-0, nhưng cả trận, U23 Việt Nam đã thi đấu không tốt. Lý thì do có nhiều, nhưng tôi nghĩ các cầu thủ chuyền bóng không tốt, di chuyển chưa nhịp nhàng. Nhiều tình huống, cầu thủ cần bình tĩnh hơn thì họ lại không làm được.

  Huấn luyện viên Park Hang-seo bày tỏ sự chưa hài lòng dù U23 Việt Nam giành trọn 3 điểm trước Myanmar.

  Nhà cầm quân người Hàn Quốc tiếp tục phân tích thêm về màn thể hiện chưa như kỳ vọng của U23 Việt Nam trước U23 Myanmar: “Trong trận này, đối phương không sử dụng đội hình 4-1-4-1 như thường lệ. Họ sử dụng sơ đồ 3 trung vệ. Đây là điều chúng tôi dự tính trước.

  Trận Philippines, họ phòng ngự số đông và khiến chúng ta nhiều khó khăn. Các cầu thủ hiểu cách chơi của đối thủ, nhưng U23 Việt Nam vẫn mắc những sai số. Tuy nhiên, đây là bài học giúp các cầu thủ trưởng thành hơn.

  Trận tới gặp Timor Leste, chúng tôi không biết liệu họ có đá phòng ngự như thế này nữa không, nhưng chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị mọi phương án để giải quyết đối thủ”.

  Dù chiến thắng trước U23 Myanmar cũng khiến một số cầu thủ U23 Việt Nam gặp những chấn thương nhẹ, dẫu vậy, ông Park cho biết, trong tay vẫn còn nhiều sự lựa chọn để có thể thay thế.

  Quang Linh

  Nguồn LĐTĐ: https://laodongthudo.vn/huan-luyen-vien-park-hang-seo-chua-hai-long-du-u23-viet-nam-gianh-tron-3-diem-truoc-myanmar-139993.html