Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn: 'Không trận đấu nào dễ dàng với U23 Việt Nam'

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn khẳng định các đối thủ của U23 Việt Nam đều rất mạnh, vì thế mà toàn đội phải có sự chuẩn bị, tập trung cao nhất.

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận ra quân gặp U23 Kuwait tại vòng chung kết U23 châu Á 2024, Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Chúng tôi rất vui có mặt ở đây, được thử thách ở giải đấu cấp độ châu Á. Như các bạn đã biết, năm 2018 ở Trung Quốc, U23 Việt Nam vào chung kết với U23 Uzbekistan và chỉ thua 0-1. Tại giải này chúng tôi gặp lại họ.

 Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn. Ảnh: HẢI HOÀNG

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn. Ảnh: HẢI HOÀNG

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Chúng tôi là đội bóng trẻ nhất giải. Đây là giải đấu cho tương lai. Đây là thử thách lớn cho các bạn, cho tương lai của họ và bóng đá Việt Nam. Các cầu thủ trẻ được đấu với các đối thủ mạnh, là sự trải nghiệm tuyệt vời. Các bạn cần tập trung, cống hiến tất cả những gì mình có. Các cầu thủ của tôi đã sẵn sàng. Đội có sự chuẩn bị tốt nhất. Tôi nhắc các cầu thủ rằng tất cả các đối thủ đều mạnh. Hãy tập trung vào màn trình diễn và thu về bài học cho tương lai".

Đánh giá về các đối thủ, Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn nói: "Bảng đấu này không có đội yếu. Trận đầu tiên không dễ dàng. Chúng tôi đã chuẩn bị xong và tập trung cho trận đấu ngày mai gặp U23 Kuwait. Chúng ta chưa thể nói gì về kết quả. Phải chờ 90 phút sắp tới để xem màn trình diễn của đội bóng thế nào. Tôi chúc cả 2 đội đều chơi tốt".

Vòng chung kết U23 châu Á 2024 diễn ra tại Qatar từ ngày 15-4 đến 3-5. U23 Việt Nam nằm ở bảng D cùng U23 Uzbekistan, Kuwait và Malaysia. Theo lịch thi đấu, U23 Việt Nam đá trận ra quân gặp U23 Kuwait vào ngày 17-4, gặp U23 Malaysia vào ngày 20-4 và gặp U23 Uzbekistan vào ngày 23-4.

VIỆT AN

Nguồn QĐND: https://www.qdnd.vn/the-thao/trong-nuoc/huan-luyen-vien-hoang-anh-tuan-khong-tran-dau-nao-de-dang-voi-u23-viet-nam-773036