Huấn luyện viên Hàn Quốc giúp CLB Hà Nội đấu HAGL

Huấn luyện viên tạm quyền Hoàng Văn Phúc trao đổi cụ thể để sắp tới có thể bàn giao đội bóng Hà Nội cho ông Park Choong-kyun sau trận gặp HAGL ở vòng 10 V.League.

Ông Park Choong-kyun dần quen với việc xuất hiện trong các buổi tập của CLB Hà Nội. Nhiều thông tin cho rằng chiến lược gia người Hàn Quốc sớm thay HLV tạm quyền Hoàng Văn Phúc trong thời gian sắp tới.

Ông Park bắt đầu tìm hiểu và làm quen với cách làm việc ở đội bóng thủ đô. Chiều 16/4, lần đầu tiên ông đặt chân đến sân Pleiku trong buổi tập làm quen sân của Hà Nội trước trận gặp HAGL chiều 18/4.

Thông qua HLV thể lực Lee Gil-nam, ông Park nói chuyện về tình trạng của một số cầu thủ, trong số này có tiền đạo Bruno, nhiều khả năng "vua phá lưới" mùa giải 2020 ra sân ở vòng 10 trước HAGL.

Sau khi quan sát kỹ lưỡng, ông Park nói chuyện riêng với ông Phúc để hiểu thêm về công việc. Ông Phúc cho biết: "Sự có mặt của HLV Park là chiến lược của CLB Hà Nội. Ông Park hỗ trợ chuyên môn, khích lệ cầu thủ trong thời gian này".

CLB Hà Nội đang có 13 điểm, kém HAGL 9 điểm trong khi giai đoạn một còn 4 trận. HAGL nếu có thua, cũng vẫn ở ngôi đầu bảng khi hơn Viettel về hiệu số. Còn CLB Hà Nội nếu có điểm sẽ giúp họ cải thiện vị trí.

Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết trở lại sau án treo giò 2 trận vì vào bóng thô bạo ở trận thua Đà Nẵng. Văn Quyết cũng là nhân tố quan trọng và thủ lĩnh tinh thần giúp Hà Nội trước đội đầu bảng.

Bên cạnh đó, trung vệ Đỗ Duy Mạnh có thể trở lại. HLV tạm quyền Hoàng Văn Phúc khẳng định cơ hội ra sân của Duy Mạnh là rất lớn.

Tiền đạo Bruno Catanhede vẫn còn băng trắng chiếc đầu gói trái trong buổi tập làm quen sân. Dẫu vậy, mũi nhọn người Brazil sẽ là mối đe dọa với hàng phòng ngự đang có điểm yếu của HAGL.

Thủ môn Bùi Tấn Trường chắc chắn là sự lựa chọn số một của CLB Hà Nội. Anh đang có phong độ cao và vào danh sách sơ bộ của HLV Park Hang-seo trước thềm vòng loại World Cup 2022.

Nguyễn Quang Hải chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua ở trận đấu sắp tới. "Cầu thủ HAGL tiến bộ dưới thời Kiatisuk, nhưng khoảng cách 9 điểm vẫn chưa phải là lớn. CLB Hà Nội sẽ cố gắng vượt qua khó khăn", anh chia sẻ.

Cầu thủ CLB Hà Nội trêu nhau trước trận gặp HAGL Chiều 17/4, không khí tập luyện của CLB Hà Nội rất thoải mái. Các cầu thủ trụ cột như Bruno Cantanhede, Văn Quyết, Duy Mạnh đều đã trở lại.

Quang Thịnh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/huan-luyen-vien-han-quoc-giup-clb-ha-noi-dau-hagl-post1205448.html