Hứa Minh Đạt chúc mừng sinh nhật bà xã Lâm Vỹ Dạ nhưng nó lạ lắm!

Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt không ngại pha trò để tạo tiếng cười cho khán giả.

Trên trang cá nhân, Hứa Minh Đạt đăng tải một đoạn clip ngắn chúc mừng sinh nhật Lâm Vỹ Dạ. Cũng là ảnh chúc sinh nhật nhưng nó lạ lắm! Cụ thể, nam diễn viên đã đăng tải những khoảnh khắc Lâm Vỹ Dạ khi quay hình ngủ gật, Hứa Minh Đạt đã lồng thêm tiếng của mình vào phù hợp với nhịp điệu của khoảnh khắc ấy khiến dân tình cười nghiêng ngả.

Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt không ngại pha trò để tạo tiếng cười cho khán giả.

Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt không ngại pha trò để tạo tiếng cười cho khán giả.

Hứa Minh Đạt tuy không có nhiều lần đóng chính nhưng với sự xuất hiện của anh trong bộ phim khiến chúng trở nên thu hút, có điểm nhấn đôi khi là mang lại tiếng cười sảng khoái cả trên màn ảnh lẫn cuộc sống đời thường. Trên mạng xã hội, cả hai không ngại pha trò để tạo tiếng cười cho khán giả.

Không chỉ trong sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công mà ngay ở cuộc sống bình thường Hứa Minh Đạt cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tổ ấm hạnh phúc bên cạnh diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ.

Cuộc sống hôn nhân của Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ luôn hạnh phúc như ngày mới yêu.

Cuộc sống hôn nhân của Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ luôn hạnh phúc như ngày mới yêu. Nữ diễn viên từng chia sẻ: "Mỗi người nhịn một chút vì gia đình, vì con cái. Mối quan hệ nào cũng vậy chứ không riêng vợ chồng, sự tôn trọng nhau luôn phải đặt lên hàng đầu mới giữ mọi thứ bền lâu. Tôi với anh Đạt tính đến nay, sau 8 năm kết hôn và hơn 10 năm yêu nhau, đã không còn cảm xúc yêu như ngày xưa mà là thương nhiều hơn.

Hứa Minh Đạt khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tổ ấm hạnh phúc.

Chúng tôi hâm nóng tình cảm bằng những cách đơn giản lắm, ví dụ bộ ảnh cưới kỉ niệm 8 năm kết hôn vừa mới đây cũng là một cách để giữ lửa hạnh phúc. Khi yêu người ta có cách yêu riêng còn khi đã về chung một nhà lại có một cách riêng, chúng tôi hiểu rõ điều đó nên mới giữ được hạnh phúc bền chặt đến vậy".

Cuộc sống hôn nhân của Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ luôn hạnh phúc như ngày mới yêu. Nữ diễn viên từng c

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/hua-minh-dat-chuc-mung-sinh-nhat-ba-xa-lam-vy-da-nhung-no-la-lam-202209021251394877.html