HTC One M10 ra mắt ngày 11/4

Hôm nay, một thông tin mới lại nổi lên, theo đó sự kiện công bố “bom tấn” tHTC One M10 sẽ diễn ra tại London vào ngày 11/4.

HTC One M10 ra mắt ngày 11/4 - Ảnh 1

HTC One M10.

Cho đến nay, chúng ta đã nghe nhiều về HTC One M10, tên mã Perfume. Đây được coi như sản phẩm đánh dấu sự quay trở lại mạnh mẽ của HTC trên thị trường, sau sự xuất hiện gây tranh cãi của thiết bị tầm trung One A9 và model cao cấp dành cho khu vực châu Á – One X9.

HTC One M10 được cho sẽ được công bố tại MWC chỉ trong vài ngày tới, tuy nhiên một số báo cáo mới đây nhất lại khẳng định thời điểm là vào tháng 3 bởi người tiền nhiệm của nó, One M9 cũng ra mắt vào tháng 3.

Nhưng hôm nay, một thông tin mới lại nổi lên, theo đó sự kiện công bố “bom tấn” tiếp theo này sẽ diễn ra tại London vào ngày 11/4.

One M10 cũng bị đồn đoán chữ M10 trong tên gọi sẽ được thay thế, nhưng chữ One thì vẫn được giữ lại, tất nhiên.

One M10 vẫn có cùng ngôn ngữ thiết kế với One A9 và sẽ đến với màn hình 5,1 inch QHD AMOLED, chip xử lý Snapdragon (khu vực EU, Mỹ) hoặc MediaTek (khu vực châu Á), RAM 4 GB, camera sau 12 MP UltraPixel với công nghệ ổn định hình ảnh quang học và tự động lấy nét laser. Máy chạy Android 6.0.1 Marshmallow.

Christine Vũ/VOV.VN