HTC 10 mini 'tham chiến' với iPhone SE vào tháng 9 này

HTC còn chưa kịp tung ra flagship 2016 là HTC 10- sẽ được "khuấy đảo" thị trường tại cuộc họp báo trong vòng chưa đầy 2 tuần nữa thì đã có thông tin về những chiếc điện thoại trong tương lai. Nổi bật hơn cả trong số đó chính là phiên bản Mini của HTC 10.

HTC 10 mini 'tham chiến' với iPhone SE vào tháng 9 này - Ảnh 1

Mặc dù mang tiếng là phiên bản "mini" nhưng những thông tin rò rỉ cho thấy nhà sản xuất Đài Loan (TQ) này không hề "keo kiệt" trong phần sức mạnh của HTC 10 Mini khi trang bị cho chú dế này chip xử lý Snapdragon 823 làm bộ não.

Theo một trang báo mạng của Úc, chip xử lý Snapdragon 823 sẽ giống hệt so với người tiền nhiệm của mình là Snapdragon 820 nhưng cho ra hiệu năng tốt hơn nhiều với xung nhịp cao hơn hẳn là 2.8 GHz. Cùng với con chip mới thì HTC 10 mini sẽ được tích hợp 4 Gb ram và toàn bộ những thông số khác sẽ i hệt với phiên bản HTC 10 bình thường.

Màn hình hiển thị sẽ có kích thước là 4.7 inch, vì vậy sản phẩm này hướng tới đối tượng khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một flagship nhỏ gọn vừa tay. iPhone SE- siêu phẩm mới nhất nhà Apple đã gây được ấn tượng với toàn thế giới bởi nó " nhỏ mà có võ", chính vì vậy những công ty trực tiếp cạnh tranh như HTC cần phải gây được đột phá.

HTC 10 Mini sẽ được chính thức lên kệ vào khoảng tháng 9 năm nay, hi vọng sẽ có thêm thông tin trong tương lai. Trước hết chúng ta hãy cùng ngắm nhìn HTC 10 và nín thở chờ đợi ngày ra mắt của nó nhé.

HTC 10 mini 'tham chiến' với iPhone SE vào tháng 9 này - Ảnh 2

HTC 10 mini 'tham chiến' với iPhone SE vào tháng 9 này - Ảnh 3

HTC 10 mini 'tham chiến' với iPhone SE vào tháng 9 này - Ảnh 4

HTC 10 mini 'tham chiến' với iPhone SE vào tháng 9 này - Ảnh 5

HTC 10 mini 'tham chiến' với iPhone SE vào tháng 9 này - Ảnh 6

HTC 10 mini 'tham chiến' với iPhone SE vào tháng 9 này - Ảnh 7

HTC 10 mini 'tham chiến' với iPhone SE vào tháng 9 này - Ảnh 8

HTC 10 mini 'tham chiến' với iPhone SE vào tháng 9 này - Ảnh 9