'Hotgirl lừa đảo' bất ngờ tiết lộ Hoàng Cảnh Du từng là bạn trai mình

  96 liên quanGốc

  Quách Mỹ Mỹ tự tiết lộ từng có thời gian hẹn hò với Hoàng Cảnh Du, đến nay vẫn giữ hình chụp chung của hai người.

  Hoàng Cảnh Du - nam diễn viên nổi tiếng nhờ vào tác phẩm đam mỹ webdrama Thượng Ẩn (2016) đang chuyển mình khá thành công với những tài nguyên phim ảnh vô cùng tốt. Những hình tượng anh đảm nhận đa phần đều là tổng tài, cảnh sát, quân nhân... một trong những vai diễn khá được lòng khán giả.

  Thế nhưng, dù đảm nhận những hình tượng chính trực trong phim ảnh thì ngoài đời, scandal liên quan đến tình ái, bạo hành của Hoàng Cảnh Du lại xuất hiện khá nhiều.

  Không dưới hai lần Hoàng Cảnh Du bị vợ cũ Vương Vũ Hinh tố bạo hành, ngoại tình. Và mới đây nhất, phốt của Hoàng Cảnh Du lại nổi lên và người tố lần này là Quách Mỹ Mỹ - hotgirl thích khoe khoang giàu có, từng gây náo động một thời trên mạng xã hội với những scandal đánh bạc, lừa đảo, bán dâm.

  Quách Mỹ Mỹ tự tiết lộ: Vào năm 2014, bạn trai của cô là nam diễn viên nổi tiếng Hoàng Cảnh Du. Cả hai ở bên nhau từ tháng 4 năm 2014 (tháng 7 năm 2014 thì Quách Mỹ Mỹ xảy ra chuyện, bị bắt khi đang tham gia đánh bạn trực tuyến trên mạng).

  Quách Mỹ Mỹ bày tỏ: "Hoàng Cảnh Du, anh không nên chặn weixin của tôi. Lúc anh chỉ là một người mẫu nhỏ không có công ty quản lý, thu nhập không ổn định, lúc khó khăn nhất tiền thuê nhà cũng là tôi đóng cho anh. Còn bây giờ nổi rồi liền chặn hết tôi và bạn bè quen biết. Làm người sao có thể vong ân phụ nghĩa như vậy được. Thật thất vọng".

  Cuối cùng, Quách Mỹ Mỹ còn nói thêm, đợi khoảng thời gian này cô hết bận, trở về Bách Kinh sẽ lấy điện thoại, trong đó có ảnh chụp chung của hai người đăng lên cho mọi người xem.

  Như Hồ

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/hotgirl-lua-dao-bat-ngo-tiet-lo-hoang-canh-du-tung-la-ban-trai-minh-20200807083002840.html