Hotgirl giết người yêu mới: Lần đầu tiên đã vào nhà nghỉ

Hotgirl giết người yêu xong liền gọi điện cho hai người bạn trai đi nhà nghỉ ngủ qua đêm.

Thiếu nữ giết bạn trai là Văn Kiều Thiên Ngân (17 tuổi, ngụ tại đường An Dương Vương, TP Đà Lạt, Lâm Đồng). Nạn nhân là Nguyễn Thế Quang (23 tuổi), thường trú tại huyện Di Linh (Lâm Đồng).

Nhờ gương mặt đẹp, thân hình gợi cảm, lại thêm biệt tài khéo nói nên Thiên Ngân có nhiều bạn trai, bạn quen ngoài đời và trên mạng.

Sa vào yêu đương sớm, Thiên Ngân lỡ dở việc học hành, thường xuyên tụ tập chơi bời với nhóm bạn bè chơi bời lêu lổng.

Khoảng giữa năm 2016, Thiên Ngân đã nhận lời tỏ tình của một bạn trai tên Long ở cùng TP Đà Lạt. Mặc dù đã có người yêu nhưng thông qua mạng xã hội, Thiên Ngân vẫn kết bạn, làm quen với anh Quang.

Hotgirl giết người yêu mới: Lần đầu tiên đã vào nhà nghỉ - Ảnh 1

Tại cơ quan điều tra, Văn Kiều Thiên Ngân vẫn tạo dáng

Sau những tin nhắn đưa đẩy, hai người quyết định hẹn gặp nhau tại một quán cà phê. Ngay từ lần hẹn đầu tiên, từ quán cà phê hai người đến thẳng một nhà nghỉ.

Mặc dù đã nhận anh Quang là chồng nhưng Thiên Ngân vẫn duy trì tình yêu với anh Long. Tranh thủ những lúc anh Quang đi làm, Ngân lại đến với anh Long và ngược lại.

Thậm chí, những lần hẹn hò với anh Quang, Thiên Ngân còn mượn điện thoại cảm ứng của anh này để truy cập mạng xã hội, nhắn tin miễn phí cho anh Long. Trong một lần sơ suất quên chưa xóa những tin nhắn mùi mẫn kia nên anh Quang đã đọc được.

Ngân cố thanh minh rằng những tin nhắn kia chỉ là nhầm lẫn... nhưng anh Quang không tin. Sáng 12/10, Ngân và anh Quang lại hẹn gặp nhau để giải quyết vụ tin nhắn nhầm hôm trước nhưng rốt cục không giải quyết được vấn đề mà mâu thuẫn càng tăng thêm

Tối cùng ngày, trước khi cùng anh Quang đi gặp anh Long, Ngân thủ sẵn một con dao nhọn giấu trong. Tuy nhiên tại nhà Long các bên không giải quyết được mâu thuẫn, khoảng 22h40 ngày 12/10, trên đường về nhà, Ngân và Quang tiếp tục cãi vã.

Khi cả hai về gần tới nhà Ngân ở đường An Dương Vương, phường 2, TP Đà Lạt, anh Quang dừng xe, tiếp tục lớn tiếng chửi bới nhau. Trong lúc mất bình tĩnh, Ngân rút con dao ra vung mạnh tay đâm thẳng một nhát về phía Quang.

Gây án xong Ngân bỏ mặc người yêu rồi gọi điện cho bạn trai tên Long và Bình thông báo.

Sau đó theo lời hẹn, Ngân cùng Long và Bình đến một nhà nghỉ ở qua đêm. Còn nạn nhân Nguyễn Thế Quang được một người dân phát hiện trong tình trạng nguy kịch nên đã tri hô đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng. Do vết đâm trúng vào tim, gây đứt động mạch, mất nhiều máu nên nạn nhân không qua khỏi.

Chiều 13/10, Công an đã bắt được Ngân cùng với 2 bạn trai là Long và Bình đang ở cùng nhau tại một nhà nghỉ ở Đà Lạt. Tại cơ quan điều tra, Ngân thừa nhận hành vi dùng dao đâm chết anh Quang.

Lược theo Báo PL