Hotboy tạo hit của Trung Quân Idol bất ngờ lộ diện tại Sing My Song Online

Từng thất bại ở một cuộc thi trước đó, một lần nữa, Đặng Tuấn Phong đến với Sing My Song Online để chinh phục khán giả cũng như ban tổ chức bằng hit mới "Vì mất đi ánh mặt trời" mà nam ca sĩ Trung Quân Idol từng thể hiện.

Lần đầu tiên về Việt Nam, Sing My Song - Bài hát hay nhất là một cuộc thi mới mẻ và thu hút nhiều bạn trẻ lần đầu tiên tham dự. Song song đó, chương trình cũng không thiếu những cái tên đã được nhiều người biết đến khi là chủ nhân của những sáng tác quen thuộc trong Vbiz. Điển hình có Đặng Tuấn Phong, một anh chàng điển trai đến từ Hà Nội, và chính anh là tác giả của bài hit nổi tiếng Vì mất đi ánh mặt trời do chính nam ca sĩ Trung Quân Idol thể hiện.

Hotboy tạo hit của Trung Quân Idol bất ngờ lộ diện tại Sing My Song Online - Ảnh 1

Đặng Tuấn Phong, sinh năm 1992 và đến từ Hà Nội.

Tham gia Sing My Song Online 2016 , Tuấn Phong đã thể hiện lại bài hát Vì mất đi ánh mặt trời của chính mình mà Trung Quân Idol đã từng thể hiện rất thành công. Với anh, bài hát là những kỷ niệm đẹp, là câu chuyện của bản thân và tình yêu và cảm xúc của tuổi trẻ. “Nó như một cuốn nhật ký tuổi trẻ của mình, bài hát viết về tình yêu của mình, là cảm xúc của mình khi phải chia tay mối tình đầu tiên. Vào buổi tối mùa đông năm 2013, mình bước đi trên con đường quen thuộc…” - Tuấn Phong chia sẻ. Clip dự thi sau khi được chương trình công bố trên website: http://baihathaynhat.saostar.vn/ cũng nhanh chóng có được những lời bình luận khen ngợi xen lẫn bất ngờ khi chủ nhân của bản hit lần đầu lộ diện.

Ca khúc Vì mất đi ánh mặt trời đăng kí dự thi Sing My Song Online của Tuấn Phong.

Hotboy tạo hit của Trung Quân Idol bất ngờ lộ diện tại Sing My Song Online - Ảnh 2

Khi được biết Tuấn Phong là tác giả của bài hát này, nhiều khán giả đã không ngừng khen ngợi.

Được biết, mới đây, Tuấn Phong vừa tham Vietnam Idol 2016, nhưng anh chàng đã không may khi phải dừng chân ở Top 12 chương trình. Và ngay từ những vòng đầu thuyết phục ban giám khảo, anh chàng sinh năm 1992 này cũng đã quyết định chọn Vì mất đi ánh mặt trời để thử sức và chinh phục. Ngoài hit mới nhất này, Tuấn Phong còn được nhiều bạn trẻ yêu nhạc biết đến bởi anh chính là tác giả của nhiều ca khúc được yên mến khác như Lối ra, chân trời.

Bên cạnh niềm đam mê âm nhạc và những lúc rực rỡ xuất hiện trên sân khấu, Tuấn Phong còn là một chàng trai thích khám phá du lịch. Chính vì thế, anh thường xuyên đi phượt, đi du lịch cùng bạn bè và đăng hình trên trang cá nhân.

Hotboy tạo hit của Trung Quân Idol bất ngờ lộ diện tại Sing My Song Online - Ảnh 3

Hotboy tạo hit của Trung Quân Idol bất ngờ lộ diện tại Sing My Song Online - Ảnh 4

Hotboy tạo hit của Trung Quân Idol bất ngờ lộ diện tại Sing My Song Online - Ảnh 5

Hotboy tạo hit của Trung Quân Idol bất ngờ lộ diện tại Sing My Song Online - Ảnh 6

Tuấn Phong thường xuyên đi du lịch cùng bạn bè.

Hotboy tạo hit của Trung Quân Idol bất ngờ lộ diện tại Sing My Song Online - Ảnh 7

Đặc biệt, thường xuyên xuất hiện trên nhiều sân khấu ca hát…

Hotboy tạo hit của Trung Quân Idol bất ngờ lộ diện tại Sing My Song Online - Ảnh 8

Hotboy tạo hit của Trung Quân Idol bất ngờ lộ diện tại Sing My Song Online - Ảnh 9

…và thể hiện niềm đam mê âm nhạc của mình.

Cuộc thi Sing My Song online vẫn còn tiếp tục diễn ra đến hết ngày 14/10/2016. Thí sinh tham gia chương trình sẽ phải gửi 01 clip hát 1 bài hát tự chọn, với tiêu chí phải quay rõ nét khuôn mặt, giọng hát phải là giọng hát thật không được qua chỉnh sửa. Có thể hát trên beat nhạc, hoặc hát cùng nhạc cụ, hoặc hát không nhạc đệm. Thời lượng tối đa 5 phút và upload lên hệ thống Youtube.

Clip thí sinh gửi về dưới dạng đường link clip YouTube, sau đó gửi link về cho BTC theo form đăng ký tại trang chủ http://baihathaynhat.saostar.vn/

Hotboy tạo hit của Trung Quân Idol bất ngờ lộ diện tại Sing My Song Online - Ảnh 10

Chương trình Bài hát hay nhất - Sing My Song 2016 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 20/11/2016 và được phát sóng hàng tuần vào 20h ngày thứ 7. Những thông tin thú vị về chương trình sẽ được tiếp tục cập nhật trong thời gian tới tại Saostar.vn.

Kim Hồ