Hotboy Min Woo bị đánh bầm dập ở Sài Gòn

Nam diễn viên Hàn Quốc đã 'ăn no đòn' khi tìm mọi cách bảo vệ người con gái mình yêu trong phim 'Lọ lem Sài Gòn'.

"Lọ lem Sài Gòn" là bộ phim hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc, xoay quanh câu chuyện về một nghệ sĩ xứ sở kim chi sang Sài Gòn làm giám khảo danh dự trong một cuộc thi. Tại đây, anh bị thu hút bởi một cô gái nghèo nhưng xinh đẹp và thông minh. Vai diễn này được giao cho nam diễn viên Min Woo (sinh năm 88). Bộ phim còn có sự xuất hiện của "Psy nhí" Hwang Min Woo trong vai trò khách mời.

Min Woo chia sẻ, anh dễ dàng nhập vai Jun Oh, trưởng nhóm nhạc Idol nổi tiếng, có vẻ ngoài lạnh lùng, luôn coi mình là trung tâm. Tuy nhiên, anh cũng gặp không ít vất vả khi phải đóng những cảnh bị "ăn đấm" trong quá trình theo đuổi Mai, người con gái anh yêu.

Chuyện tình của Jun Oh và Mai gặp phải cản trở bởi một cô tiểu thư đanh đá, phá phách. Cô tìm đủ mọi cách có được tình yêu của Jun Oh, thậm chí thuê giang hồ để hãm hại Mai.

Diễn viên Thái Chí Hùng (thứ 2 từ trái sang) là người có nhiều cảnh quay đánh nhau với Min Woo. Anh nhận xét, hotboy Hàn Quốc có vẻ ngoài điển trai và rất ăn hình. Ở ngoài đời, Min Woo thân thiện, hòa đồng. Mặc dù ngôn ngữ là rào cản trong những lần trò chuyện nhưng cả hai đã trở nên thân thiết sau vài dịp đi ăn uống cùng nhau. Thái Chí Hùng còn tiết lộ, tửu lượng của Min Woo khá cao.

Bộ phim "Lọ lem Sài Gòn" ngoài Min Woo, "Psy nhí", Thái Chí Dũng còn có sự tham gia của Hoàng Mập, Đông Dương, Trường Thịnh, Minh Minh, Hồng Phượng... Phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 8/2, đúng dịp Tết Nguyên đán. Tác phẩm cũng được công chiếu tại Hàn Quốc.

Ảnh: Duy England