HOT: Trên tay iPhone Xs với độ phân giải cao

Hình ảnh thực tế, rõ nét về mẫu smartphone cầm trên tay được cho là iPhone Xs vừa rò rỉ càng làm nóng thêm không khí cho sự kiện diễn ra vào đêm nay của Apple.

Cho tới nay, iPhone Xs được xem là tên gọi chính thức của một trong ba mẫu iPhone mới mà Apple dự kiến tung ra trong sự kiện lúc 0h ngày 13/9/2018. Tuy nhiên, vẫn chưa có ảnh thực tế nào trước đó được tiết lộ về iPhone Xs.

Mẫu smartphone được cho là iPhone Xs vừa rò rỉ tại Trung Quốc.

Thế nhưng vào lúc chiều tối ngày 11/9/2018, trang mạng xã hội của Trung Quốc là Weibo.com đã tung lên 3 bức ảnh cận cảnh về một mẫu smartphone được cầm trên tay. Các hình ảnh này khá rõ nét, có cả bản màu màn hình dạng sao Hỏa như iPhone Xs đã được rầm rộ đồn đoán trước đó.

Cận cảnh các ứng dụng hiển thị trên màn hình chiếc smartphone được cho là iPhone Xs.

Các hình ảnh trên Weibo.com cũng xác nhận đây là mẫu iPhone Xs với màn hình 5.8-inch, trùng khớp với các tin đồn về kích cỡ của mẫu iPhone này. Đồng thời, thiết kế màn hình vẫn ở dạng khoét đỉnh, giống iPhone X.

Màu hình nền màn hình kiểu sao Hỏa như đang được đồn đoán về iPhone Xs.

Tuy nhiên, các hình ảnh phía sau chưa được tiết lộ. Chưa rõ thực hư ra sao, nhưng rõ ràng các hình ảnh thực tế như thế này đang nhận được rất nhiều chú ý của người hâm mộ iPhone trước khi bộ đôi siêu phẩm iPhone Xs và iPhone Xs Max được công bố chính thức.

Minh Trí