Hot teen đua nhau cover 'Ông bà anh'

Sáng tác của chàng trai chuyển giới Lê Thiện Hiếu đang chiếm được nhiều tình cảm của khán giả khi Hoàng Yến Chibi, Trần Phương, Minh Như X-Factor, Yến Tatoo... đua nhau cover.

Ông bà anh là một sáng tác của tác giả Lê Thiện Hiếu biểu diễn tại chương trình Sing My Song lên sóng ngày 20/11. Ca khúc chứa đựng ca từ dễ thương nói về thái độ sống của giới trẻ hiện nay và giai điệu vui tươi khiến người nghe cảm thấy thích thú.

Sau khi lên sóng, ca khúc này lập tức "gây bão" khi nhiều người nghêu ngao hát và thực hiện những màn cover. Nhiều hot teen Việt như Hoàng Yến Chibi, Yến Tatoo, Minh Như, Trọng Nhân... cũng thích thú cover Ông bà anh hút một lượng xem khá lớn.

Phần biểu diễn của Lê Thiện Hiếu sau khi đăng tải lại trên kênh YouTube đang hút gần 14 triệu lượt xem.

Cùng nghe một số bản cover 'Ông bà anh':

Hoàng Yến Chibi và em trai

Hoàng Yến Chibi rủ rê em trai Nguyễn Tiến cover ca khúc. Cô nàng đệm ukulele, trong khi em trai trổ tài đọc rap sáng tác trong 10 phút. Bản cover đang hút hơn 320 nghìn lượt xem.

Trần Phương

Cũng là thí sinh dự thi Sing My Song, Phạm Trần Phương thích thú cover lại ca khúc của "đối thủ" chung đội. Anh chàng vừa đệm piano vừa khoe chất giọng mái đặc trưng.

Minh Như X-Factor

Quán quân Nhân tố bí ẩn mùa 2 - Minh Như cover Ông bà anh một cách ngẫu hứng. Chất giọng nội lực của cô nàng khiến ca khúc của Lê Thiện Hiếu mang một màu sắc mới.

Yến Tatoo chế lời ca khúc

Học trò Thu Phương tại Giọng hát Việt - Yến Tatoo có màn cover Ông bà anh thú vị. Trên nền nhạc của ca khúc gốc, cô nàng chế lời dễ thương nói về tình yêu của bố mẹ, của những đôi trai gái. Bản cover thu hút hơn 300 nghìn lượt xem sau vài ngày đăng tải.

Hot boy cover Trọng Nhân

Võ Trọng Nhân - chàng trai được nhiều bạn trẻ biết đến qua những bản cover gần đây có màn cover Ông bà anh qua tài đệm guitar. Phong cách acoustic anh chàng mang lại khiến ca khúc mang sắc thái nhẹ nhàng, lãng mạn nhiều hơn.

Hằng Kún

Hằng Kún - nữ sinh từng gây chú ý với bản cover Giấc mơ ngọt ngào thực hiện bản cover Ông bà anh với giọng hát và phong cách dễ thương nhận được phản ứng tích cực.

'Ông bà anh' phiên bản nhí

Camilla Thy Thy - cô bé lai Việt Nam - Thụy Sỹ từng gây sốt trên mạng xã hội thích thú hát Ông bà anh. Vẻ dễ thương cùng cách phát âm của Camilla Thy Thy khiến bản cover chiếm được tình cảm.