HOT: SNSD và dàn sao Hàn 'khủng' sẽ biểu diễn tại Việt Nam

(2Sao) – SNSD, 2PM, MissA và Sistar sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào ngày 22/3 trong chương trình Korea Hec Festival 2014.

Theo như thông tin mới đây được tiết lộ trên mạng, chương trình Korea Hec Festival 2014 sẽ được diễn ra vào ngày 22/3 tại Sân vận động QK7. Đây được coi là một chương trình đại nhạc hội lớn nhất từ trước đến giờ khi có sự tham dự của những nhóm nhạc hàng đầu Kpop hiện nay là SNSD, 2PM, Sistar và MissA.

Thông tin trên đã lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng, đặc biệt là fan của nhạc Hàn khi sự có mặt của những gương mặt nổi bật đến từ xứ Hàn luôn gây được sự chú ý đặc biệt đối với các fan Việt ở khắp mọi nơi. Trên các diễn đàn, trang mạng của các nhóm nhạc sẽ chuẩn bị có mặt biểu diễn tại Việt Nam, các fan đang không ngừng bàn tán về cơ hội đặc biệt được chiêm ngưỡng những thần tượng tại Việt Nam cuối tháng 3 sắp tới.

Trước đó, SNSD, Sistar và MissA đã từng đến Việt Nam biểu diễn trong những chương trình ca nhạc vào năm 2012 và 2013. Đây sẽ là lần thứ 2 họ quay trở lại Việt Nam và cùng tụ hội trong một chương trình ca nhạc có quy mô tổ chức lớn. Riêng 2PM thì đây là lần đầu tiên nhóm nhạc này đến Việt Nam biểu diễn. Các fan hâm mộ Kpop sẽ lại có cơ hội ngắm nhìn các thần tượng bằng xương bằng thịt và được xem những màn trình diễn đẳng cấp đến từ các ngôi sao nổi tiếng châu Á này.

Theo một nguồn tin không chính thức từ một trang web của fan hâm mộ nhóm nhạc SNSD, giá vé của chương trình này sẽ dao động từ 20 đến 200 đô la. Ngoài ra 2PM sẽ là một trong những giám khảo của đêm chung kết cuộc thi Cover Dance 2014 vào ngày 21/3. Đội dành chiến thẳng sẽ biểu diễn mở màn cho Đại nhạc hội Korea Hec Festival 2014 cũng như đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Cover Dance quốc tế được tổ chức tại Hàn Quốc. Những thông tin chi tiết về chương trình sẽ được 2sao gửi đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Những thông tin chi tiết về chương trình sẽ được 2Sao gửi đến độc giả trong thời gian sớm nhất.

Trúc An