HOT showbiz: Cường đô la tặng quà 'độc' cho bạn gái Đàm Thu Trang

Trên trang cá nhân, người đẹp xứ Lạng Đàm Thu Trang vừa khoe một món quà độc đáo do chính tay bạn trai Cường đô la làm.

Trên trang cá nhân, mới đây, Đàm Thu Trang đã đăng tải hình ảnh một mô hình cú mèo do chính tay Cường Đô La làm tặng, kèm dòng chia sẻ đầy hài hước bằng tiếng Anh: "What? It’s me" (Tạm dịch: Gì cơ? Tôi đây?) và mau chóng thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng.

Ở phần bình luận, nhiều người không khỏi thích thú với món quà vô cùng giản dị và đầy tâm huyết này của Cường Đô La dành cho Đàm Thu Trang. Thậm chí, một số khán giả còn bày tỏ sự ngưỡng mộ khi chứng kiến tình cảm bền chặt, hạnh phúc, không ồn ào của cặp đôi.

Có thể nói, với Cường Đô La, dù anh đã từng hẹn hò nhiều người đẹp trong showbiz nhưng lại rất nghiêm túc khi yêu Đàm Thu Trang. Điều này được chứng minh bằng việc nam doanh nhân phố núi không ngại để trạng thái "đã đính hôn" và gọi người đẹp gốc Lạng Sơn là vợ. Bên cạnh đó, anh cũng thường xuyên đưa Đàm Thu Trang đi du lịch, đi phượt cùng bạn bè, con trai Subeo mỗi khi có dịp và thoải mái công khai những hình ảnh lãng mạn lên mạng xã hội.

Cường Đô la đăng ảnh khóa môi với Đàm Thu Trang lên trang cá nhân, một việc anh hiếm khi làm với các "bóng hồng" trước đó.

Trên trang cá nhân, cách đây không lâu, Đàm Thu Trang và Cường Đô La còn thực hiện clip livestream trò chuyện cùng bạn bè. Trong clip được chia sẻ, doanh nhân phố núi gọi Đàm Thu Trang là “vợ” và xưng là “chồng”.

Không chỉ xưng hô thân mật, nhiều khoảnh khắc Cường Đô La chủ động khóa môi hoặc hôn má bạn gái. Anh tiết lộ về Lạng Sơn để cùng gia đình Thu Trang chuẩn bị cho ngày giỗ bố. Quốc Cường còn trả lời hóm hỉnh khi được bạn bè hỏi về kế hoạch tổ chức lễ cưới vào cuối năm. “Thu Trang đang dành dụm để có tiền tổ chức cưới. Khi nào đủ là tổ chức”, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường nói.

Cặp đôi về Lạng Sơn trong dịp ngày giỗ bố người đẹp Đàm Thu Trang.

Mai Mai (tổng hợp)