Hot: NHM có thể xem trực tiếp U23 Việt Nam trên Internet

Người hâm mộ vẫn có thể theo dõi U23 Việt Nam thi đấu tại ASIAD 2018 dù đài truyền hình Việt Nam không mua bản quyền giải đấu.

Môn bóng đá nam đã chính thức bước vào tranh tài tại Asiad 2018, Việt Nam vẫn chưa mua được bản quyền giải đấu này. NHM vẫn chưa thể xem trực tiếp đoàn thể thao Việt Nam và U23 Việt Nam thi đấu trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, các fan hâm mộ của đội bóng áo đỏ vẫn có cơ hội xem trực tiếp các thần tượng của mình thi đấu trên nền tảng Internet.

Cụ thể, trong 2 ngày thi đấu đầu tiên của bóng đá nam ASIAD 2018, hãng Vidio (đơn vị nắm bản quyền truyền hình ASIAD 2018 của chủ nhà Indonesia) liên tục phát sóng trực tiếp các môn thi đấu, trong đó có cả môn bóng đá nam để phục vụ người hâm mộ thể thao khu vực và thế giới.

U23 Việt Nam chuẩn bị bước vào tranh tài tại ASIAD 2018. Ảnh: Thể thao

Được biết, Vidio - đơn vị nắm bản quyền truyền hình ASIAD 2018 của nước chủ nhà Indonesia sẽ phát sóng miễn phí toàn bộ các môn thi đấu của các nước, trong đó có bóng đá. Do đó, người hâm mộ Việt Nam có thể xem trực tiếp các môn thi có VĐV nước nhà thông qua mạng internet.

Tại ASIAD 2018, U23 Việt Nam nằm ở bảng D cùng Nhật Bản, Nepal và Pakistan. Đội bóng của HLV Park Hang Seo có trận ra quân gặp Pakistan ngày 14/8 và gặp Nepal hai ngày sau. Công Phượng và các đồng đội sẽ được nghỉ ba ngày trước trận cuối gặp Nhật Bản hôm 19/8.

Được biết mục tiêu của U23 Việt Nam là đánh bại Nhật Bản và tiến vào vòng đấu loại trực tiếp với ngôi nhất bảng D.

Xem thêm: Đội tuyển U23 Việt Nam gặp hai khó khăn lớn ở Asiad 18

Nam Phong - Theo Đời sống Plus/GĐVN