Hot: Kim Hiền sẽ kết hôn vào tháng 7 tại Mỹ

Hiện tại cô và chồng sắp cưới đang thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn.

Kim Hiền và tổ ấm mới

Mới đây, những hình ảnh trong album cưới của Kim Hiền và anh chàng doanh nhân Andy vừa được hé lộ, nhiều người hâm mộ thầm chúc phúc cho Út Ráng cuối cùng đã có một tổ ấm hạnh phúc.

Sau thất bại với cuộc hôn nhân lần thứ nhất, Kim Hiền trở thành bà mẹ đơn thân, cô một mình nuôi cậu con trai Sonic. Nữ diễn viên khá căng thẳng và hồi hộp với với cuộc hôn nhân "tập hai".

Cô chia sẻ: "Cảm nhận từng ngày để đến ngày này, lúc trước luôn nghĩ và sợ sệt hôn nhân sau liệu có còn cảm giác hồi hộp, hạnh phúc không? Vậy mà anh đã lo chu toàn mọi thứ một mình, lặng lẽ làm tất cả để có một đám cưới cho mình. Giờ thì mỗi ngày mình lại cảm nhận và không muốn phí thời gian, từng giây, từng phút, từng giờ không cho phép mình ngừng nghỉ làm việc để khi tối về, cảm giác nhẹ nhàng ấm áp bên gia đình thật thích".

Ảnh cưới của Kim Hiền và Andy mà nữ diễn viên vừa hé lộ.

Kim Hiền hiện đang sống những ngày hạnh phúc và tràn đầy viên mãn, bộ ảnh cưới của Kim Hiền đậm chất Việt Nam và cậu con trai Sonic cũng tham gia vào ảnh cưới của bố mẹ.

Theo một nguồn tin thân thiết, Kim Hiền sẽ tổ chức đám cưới cùng Andy vào tháng 7 tới tại Mỹ. Hiện tại chồng sắp cưới của Kim Hiền đã chuẩn bị mọi thứ để cho Kim Hiền có một đám cưới hoàn hảo và hạnh phúc nhất.

Liên lạc với Kim Hiền, nữ diễn viên xác nhận thông tin này, tuy nhiên cô không muốn chia sẻ quá nhiều. Cô sẽ thông báo chính thức đến mọi người khi mọi thứ đã chuẩn bị xong và đầy đủ.

Sonic cũng tham gia chụp ảnh cưới với bố mẹ.

Chồng sắp cưới của Kim Hiền và bé Sonic rất thân thiết với nhau.

Tổ ấm hạnh phúc của Kim Hiền.

Kim Hiền rạng ngời trong trang phục váy cưới, cô rất hồi hộp và căng thẳng trước ngày diễn ra hôn lễ.

Chồng sắp cưới đã chuẩn bị mọi thứ để cô có một đám cưới hạnh phúc nhất vào tháng 7 tới.