Hot girl Việt và đủ trò đổ tiền vào bồn tắm, rải trên đường

Thời gian gần đây, ở Việt Nam, có không ít đại gia, hot girl đã có những màn tắm tiền, rải tiền chơi ngông gây xôn xao công luận.

Mới đây, đoạn clip về một cô gái ở Sài Gòn dùng hơn 1 tỷ đồng để tắm tiền khiến nhiều người thấy choáng. Trong đoạn clip đăng trên Facebook cá nhân, cô gái xưng tên H. ngồi trong bồn tắm, trên thành bồn là nhiều tờ tiền 500.000 ngàn đồng, trong bồn tắm là các tờ tiền mệnh giá 200.000 đồng và 100.000 đồng, hiếm thấy mệnh giá thấp hơn. (Ảnh chụp từ clip)

Theo H., muốn da đẹp thì phải dùng số tiền tỷ để tắm mới hiệu quả. Không chỉ khoe tiền, H. còn cho biết có thể uống rượu trong khi tắm. Trên thành bồn tắm, ngoài một chai rượu mạnh, còn có vàng tư trang và điện thoại đắt tiền. Không chỉ để uống, cô gái còn dùng chai rót rượu xuống bồn, để tắm tiền kèm rượu. (Ảnh chụp từ clip)

Hồi tháng 8 vừa qua, một đoạn clip quay cảnh cô gái khỏa thân tắm trong bồn ngập tiền đã gây xôn xao trên rất nhiều fanpage nổi tiếng, quen thuộc với dân mạng Việt. Được biết đoạn clip được chủ nhân - cô gái nằm trong bồn - chủ động đăng tải lên trang cá nhân trước khi được lan truyền rộng rãi. (Ảnh cắt từ clip)

Trong clip, số tiền mà cô gái sử dụng để tắm trong bồn ước tính lên đến 100 triệu đồng và toàn bộ đều là tiền mệnh giá 500 nghìn đồng. Theo tìm hiểu, cô gái tắm tiền gây sốc này tên thật là Kim Phú, nghệ danh DJ Su Tây, sinh năm 1996, hiện đang theo đuổi nghề DJ, sinh sống và làm việc tại TP HCM. (Ảnh chụp từ clip)

Trước đó, vào tháng 6, đoạn clip quay cảnh một chàng trai tắm trong tiền đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. (Ảnh chụp từ clip)

Theo tờ Thế giới trẻ, anh chàng này có tên P.Q.T, 18 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Trang cá nhân của anh chàng này cũng có được lượt theo dõi lớn với gần 200.000 lượt follow. (Ảnh chụp từ clip)

Trong tháng 9 vừa qua, tại Việt Nam, một bộ ảnh cưới đã gây xôn xao với màn rải tiền của chú rể. Trong bộ ảnh cưới này, nhân vật trong vai chú rể đã dùng tiền để cầu hôn cô dâu. Chi tiết gây sốc nhất bộ ảnh cưới là khi chú rể rải tiền khắp nơi, điều này làm nhiều người liên tiếng đến câu hát 'công tử Bạc Liêu đốt tiền cho gái tỏ ra mình giàu'.

Trái ngược với những gì ê-kip này mong muốn, bộ ảnh lại gây hiệu ứng tiêu cực. Hàng ngàn bình luận từ dân mạng chỉ trích, phê phán ý tưởng của bộ ảnh này.

Vào tháng 9/2015, một cô gái trẻ đã gây náo động đường phố Sài Gòn khi cầm xấp tiền tung lên trời khiến những người xung quanh cùng nhau vây lấy và nhặt tiền. Cô gái vung tiền hết lần này tới lần khác và tỏ ra khá thích thú với hành động của mình. (Ảnh cắt từ clip)

Hành động ném tiền kỳ lạ này đã thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường và tạo ra cảnh tượng náo động giữa ngã tư. Nhiều người đi đường khi thấy tiền bay đã dừng xe nhặt. Một số người còn hò reo khi nhặt được tiền. (Ảnh cắt từ clip)

Được biết, cô gái chơi trội này có tên Trương Quỳnh Tiên (SN 1996). Hiện cô đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM với vai trò người mẫu ảnh.