'Hot girl' Thái Lan Mai Davika nhận bằng thạc sĩ, cộng đồng mạng khen vừa xinh vừa giỏi

  Đăng ảnh được nhận bằng thạc sĩ trên trang cá nhân, Mai Davika nhận 'bão' lời khen từ cộng đồng mạng.

  Hot girl xứ Chùa Vàng vừa tốt nghiệp thạc sĩ ngành Nghệ thuật Truyền thông, Đại học Rangsit, chính thức nhận bằng hôm 23/1 vừa qua. Loạt ảnh ngôi sao trẻ trong lễ phục tốt nghiệp nhận gần 1 triệu lượt “thả tim” và rất nhiều lời chúc mừng của netizen.

  Mai Davika nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ

  Mai Davika nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ

  Cô gửi lời cảm ơn người hâm mộ trên trang cá nhân: “Năm nay, do tình hình dịch bệnh, Davika rất lo lắng cho mọi người và mong muốn tất cả đều bình an vô sự. Khi tình hình tốt hơn, chúng ta sẽ sớm gặp nhau. Tôi nhớ mọi người rất nhiều. Hãy quan tâm đến sức khỏe của mình và an toàn nhé mọi người.”

  Mai Davika (Davika Hoorne) sinh năm 1992, mang hai dòng máu Thái Lan – Bỉ, sở hữu nhan sắc lai vô cùng quyến rũ. Sau khi đóng phim “Tình người duyên ma” năm 2013, cô vụt sáng thành sao và được gọi với danh xưng “Ma nữ đẹp nhất Thái Lan”. Với chiều cao lý tưởng, Davika cũng là người mẫu sáng giá rất đắt sô. Cô sở hữu lượng fan đông đảo ở châu Á.

  Nổi tiếng, xinh đẹp, học giỏi, Mai Davika quả thực là cô gái hoàn hảo đúng chuẩn “con nhà người ta”. Bên cạnh đó, chuyện tình đẹp của cô gái 9x và bạn trai hơn 9 tuổi Ter Chantavit cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào cũng như dành nhiều lời “có cánh” cho nửa kia.

  Mai Davika và bạn trai hơn 9 tuổi Ter Chantavit

  Mai Davika và bạn trai hơn 9 tuổi Ter Chantavit

  Minh Vy

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/hot-girl-thai-lan-mai-davika-nhan-bang-thac-si-cong-dong-mang-khen-vua-xinh-vua-gioi-post1412803.tpo