Hot girl Lee Balan khoe ảnh cho con bú khi đi du lịch

Hot girl Lee Balan hạnh phúc khoe khoảnh khắc thiêng liêng khi làm mẹ.

Cho con bú là khoảnh khắc thiêng liêng mà bà mẹ nào cũng cảm thấy hạnh phúc, tự hào và luôn muốn giữ làm kỷ niệm, các sao Việt cũng vậy. Tuy nhiên, việc chia sẻ cho nhiều người thấy những khoảnh khắc này thì không phải ai cũng làm được, nhất là những người nổi tiếng được công chúng biết đến và nhiều người hâm mộ. Trên trang cá nhân, hot girl Lee Balan đăng tải khoảnh khắc thiêng liêng khi cho con bú trên bờ biển Bali, Indonesia. Cô và con trai vừa có chuyến nghỉ dưỡng ở quần đảo xinh đẹp này. Trong suốt thời gian mang bầu, Lee Balan không giấu giếm chuyện cô sắp làm mẹ đơn thân. Cô gần như không đề cập đến cha đẻ của con mình. Sau một hồi ti no nê, cậu bé lăn ra ngủ thật say. Lee Balan và con trai có những ngày tận hưởng không khí tuyệt vời ở thiên đường nhiệt đới. Vóc dáng đáng ngưỡng mộ của "gái một con".

Hot girl Lee Balan khoe ảnh cho con bú khi đi du lịch - Ảnh 1

Cho con bú là khoảnh khắc thiêng liêng mà bà mẹ nào cũng cảm thấy hạnh phúc, tự hào và luôn muốn giữ làm kỷ niệm, các sao Việt cũng vậy. Tuy nhiên, việc chia sẻ cho nhiều người thấy những khoảnh khắc này thì không phải ai cũng làm được, nhất là những người nổi tiếng được công chúng biết đến và nhiều người hâm mộ.

Hot girl Lee Balan khoe ảnh cho con bú khi đi du lịch - Ảnh 2

Trên trang cá nhân, hot girl Lee Balan đăng tải khoảnh khắc thiêng liêng khi cho con bú trên bờ biển Bali, Indonesia. Cô và con trai vừa có chuyến nghỉ dưỡng ở quần đảo xinh đẹp này.

Hot girl Lee Balan khoe ảnh cho con bú khi đi du lịch - Ảnh 3

Trong suốt thời gian mang bầu, Lee Balan không giấu giếm chuyện cô sắp làm mẹ đơn thân. Cô gần như không đề cập đến cha đẻ của con mình.

Hot girl Lee Balan khoe ảnh cho con bú khi đi du lịch - Ảnh 4

Sau một hồi ti no nê, cậu bé lăn ra ngủ thật say.

Hot girl Lee Balan khoe ảnh cho con bú khi đi du lịch - Ảnh 5

Lee Balan và con trai có những ngày tận hưởng không khí tuyệt vời ở thiên đường nhiệt đới.

Hot girl Lee Balan khoe ảnh cho con bú khi đi du lịch - Ảnh 6

Hot girl Lee Balan khoe ảnh cho con bú khi đi du lịch - Ảnh 7

Hot girl Lee Balan khoe ảnh cho con bú khi đi du lịch - Ảnh 8

Vóc dáng đáng ngưỡng mộ của "gái một con".