Hot girl kiếm bộn tiền nhờ tiệc tùng suốt hè cùng đại gia

“Công việc trong suốt kỳ nghỉ hè của tôi là uống rượu champagne trên du thuyền hạng sang cùng những đại gia Mỹ”, hot girl 21 tuổi người Anh cho biết.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ tiệc tùng suốt hè cùng đại gia - Ảnh 1

Theo Mirror, Ella Crockett - sinh viên Đại học Newcastle, Vương quốc Anh - được trả tiền để tham dự các bữa tiệc trên du thuyền sang trọng cùng những đại gia ở Mỹ.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ tiệc tùng suốt hè cùng đại gia - Ảnh 2

Trong vai trò đại sứ thương hiệu của hãng thời trang Jack Wills (Anh), hot girl 21 tuổi được đưa tới đảo Nantucket (phía đông nước Mỹ) để quảng bá sản phẩm tới tầng lớp thượng lưu tại đây. Công việc của Ella được gọi là “seasonnaires”, đem lại cho cô thu nhập khá cao trong kỳ nghỉ hè. “Đây là mùa hè tuyệt nhất từ trước đến nay của tôi”, nữ sinh nói.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ tiệc tùng suốt hè cùng đại gia - Ảnh 3

“Jack Wills kết hợp với cửa hàng bia Cisco nổi tiếng trên đảo tổ chức chương trình tặng kèm áo khi mua bia. Ngoài ra, mỗi tối thứ hai, buổi tiệc Jack in the Box được tổ chức tại một địa điểm tên Chicken Box nhằm thu hút người dân trên đảo tới tham gia”, Ella chia sẻ về công việc của mình.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ tiệc tùng suốt hè cùng đại gia - Ảnh 4

Người mẫu Anh cảm thấy khá mệt khi có mặt trên du thuyền gần như cả ngày, đắm mình trong những bữa tiệc với rượu champagne và nhạc DJ sôi động. Song cô vẫn yêu thích công việc vì đem lại thu nhập cao.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ tiệc tùng suốt hè cùng đại gia - Ảnh 5

Ella Crockett hiện vừa đi học, vừa làm người mẫu của công ty Models1 tại London. Cô sở hữu chiều cao ấn tượng 1,80 m và số đo ba vòng lý tưởng 81-63-91.