Hot girl khiến fan tưởng người khác khi lộ ảnh chưa trang điểm

  Hot girl Lỵ Ca - người có hơn 1 triệu lượt theo dõi trên mạng - khiến fan bất ngờ bởi loạt ảnh không trang điểm lộ rõ vẻ mệt mỏi, kém sắc.

  Lỵ Ca, cô gái Trung Quốc với loạt biệt danh như "hot girl cover", "hot girl có nhan sắc nữ thần"... vừa khiến fan thất vọng bởi loạt ảnh kém sắc lan truyền trên mạng.

  Trong loạt ảnh bị chụp lén, Lỵ Ca khiến nhiều người nói "thất vọng tràn trề", "hóa ra chỉ có thế" bởi nhan sắc bình thường của "hot girl triệu follow".

  Lỵ Ca khiến fan thất vọng vì nhan sắc ngoài đời khác xa ảnh trên mạng.

  Khi không make up, cô lộ vẻ mệt mỏi với quầng thâm và bọng mắt to, mũi và gương mặt không thon gọn như những bức ảnh trước đó được đăng lên mạng.

  Nhiều ý kiến cho rằng việc cô có nhan sắc bình thường không là vấn đề, chuyện đáng nói ở đây là Lỵ Ca từng có những phát ngôn thiếu chừng mực, xem thường fan và những người từng ủng hộ cô.

  Cô từng cho rằng ai muốn xin số điện thoại hay liên hệ trực tiếp với mình phải bỏ ra 30.000 nhân dân tệ (khoảng 100 triệu đồng).

  Sau khi lộ ảnh không make up ngoài đời, cô đã mất kha khá fan, kèm theo đó là những lời chỉ trích "không trung thực", "sống ảo".

  Trước đó, cô gây sốc với phát ngôn ai muốn tiếp cận mình phải trả phí 30.000 nhân dân tệ.

  Đây không phải lần đầu tiên các hot girl Trung Quốc khiến nhiều người "ngã ngửa" vì nhan sắc thật khác xa với những hình ảnh xinh đẹp trên mạng.

  Vài người trước, hot boy khẩu trang Thất Hạc với 7 triệu người follow khiến fan thất vọng vì nhan sắc không như trên hình. Loạt hot girl như Quả Tử Tạng, Hàn An Nhiễm, Cống Nhất cũng khiến fan mất lòng tin vì ảnh không như thật.

  Một trường hợp đáng chú ý khác là streamer Qiao Biluo, 58 tuổi từng bị dọa kiện vì lộ hình ảnh ngoài đời thật khác xa trên mạng.

  Theo các luật sư Trung Quốc, Qiao Biluo có thể bị kiện vì tội lừa đảo. Luật sư Jiang Zhimin của công ty luật Jiangsu Jukai còn nói người hâm mộ có thể yêu cầu nữ streamer bồi thường tổn thất về tài chính, tinh thần.

  Hot boy khẩu trang Thất Hạc khiến fan vỡ mộng khi bị chụp lén ngoài đời.

  Hoài Vỹ
  Ảnh: Baidu, Weibo

  Nguồn Zing: https://news.zing.vn/hot-girl-khien-fan-tuong-nguoi-khac-khi-lo-anh-chua-trang-diem-post1002199.html