Hot girl ĐH Phòng cháy Chữa cháy tiết lộ quá khứ siêu quậy

Hot girl ĐH Phòng cháy Chữa cháy chia sẻ rất hối hận khi thời học sinh từng có nhiều lúc nghịch ngợm, quậy phá và chỉ thích làm theo ý của bản thân.

Hot girl ĐH Phòng cháy Chữa cháy tiết lộ quá khứ siêu quậy - Ảnh 1

Là cô gái được biết đến nhiều bởi tài năng tiếng Anh, vẻ ngoài xinh đẹp, Hoàng Hải Thu còn có niềm đam mê với bộ môn múa bụng. Hải Thu sinh năm 1995, hiện đang là sinh viên năm thứ 3, trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy. Là nữ sinh năng động, có tinh thần trách nhiệm cao, Thu luôn được thầy cô và bạn bè quý mến. Đó là lý do cô bạn được giáo viên chủ nhiệm và các thành viên trong lớp bầu làm tiểu đội trưởng.

Hot girl ĐH Phòng cháy Chữa cháy tiết lộ quá khứ siêu quậy - Ảnh 2

Khi tiếp xúc với Hot girl ĐH Phòng cháy Chữa cháy Hải Thu, không ai biết được sự nghịch ngợm của cô bạn trong những năm tháng học trò. Cô bạn chia sẻ: “Thỉnh thoảng mình thích làm khác so với mọi người nên đã nhiều lần khiến thầy cô đau đầu vì liên tiếp mắc phải các lỗi". "Đó là những năm học cấp III, mình rất nghịch ngợm nên luôn khiến các giáo viên phiền lòng. Những năm đó, mình cũng không hiểu sao lại nghịch ngợm đến vậy”, Thu tâm sự. Sau này, khi lên đại học, Thu càng ân hận vì những trò nghịch ngợm của bản thân. “Giờ nghĩ lại mình thấy hối hận vô cùng, giá như khi ấy mình hiểu được tất cả những việc thầy cô làm đều là muốn tốt cho học trò”, Thu nói.

Hot girl ĐH Phòng cháy Chữa cháy tiết lộ quá khứ siêu quậy - Ảnh 3

Lên đại học, nữ sinh này rất thích học các môn chuyên ngành. Cô cho biết, năm thứ 3 và thứ 4 là khoảng thời gian các học viên ĐH Phòng cháy chữa cháy sẽ học thêm nhiều môn chuyên ngành Phòng cháy và được áp dụng vào thực tế. Vậy nên, việc học đòi hỏi mỗi người phải có thể lực tốt.

Hot girl ĐH Phòng cháy Chữa cháy tiết lộ quá khứ siêu quậy - Ảnh 4

Vì tính nguy hiểm và yêu cầu cao đối với các môn học ngoài trời của chuyên ngành, thầy giáo đã rất nghiêm khắc trong tập luyện đối với các học viên. Dù vậy, trong những giờ giải lao, các giảng viên lại rất vui vẻ, thoải mái trao đổi, trò chuyện cùng học viên. Thu cho rằng, cố gắng học tập tốt và áp dụng được những gì đã học vào thực tế là niềm tự hào của thầy cô đối với mỗi học trò.

Hot girl ĐH Phòng cháy Chữa cháy tiết lộ quá khứ siêu quậy - Ảnh 5

Nữ sinh xinh đẹp Hải thu thích nhất câu nói: “Không có thành công nào là dễ dàng, lúc bầu trời tối nhất cũng là lúc các vì sao tỏa sáng nhất”.

Hot girl ĐH Phòng cháy Chữa cháy tiết lộ quá khứ siêu quậy - Ảnh 6

Thu có niềm đam mê là múa.