'Hot girl dân tộc' nổi tiếng 10 năm trước bây giờ ra sao?

Thu Hương mất thời gian khá dài để ổn định tâm trạng và cân bằng cuộc sống. Cô đã vượt qua biến cố hôn nhân, trở lại với cuộc sống ý nghĩa.

Thu Hương nổi tiếng với bức ảnh mặc trang phục dân tộc lội suối

Thu Hương nổi tiếng với bức ảnh mặc trang phục dân tộc lội suối

Gần 10 năm trôi qua, bức ảnh “hot girl dân tộc lội suối" của Lê Thu Hương (sinh năm 1993, Hà Nội) vẫn được dân mạng chia sẻ lại. Vẻ đẹp trong trẻo, dễ thương của cô nàng ở tuổi đôi mươi nhận được nhiều lời khen.

Cuộc sống những năm sau đó của Thu Hương luôn nhận được sự quan tâm của dân mạng, từ chuyện tình đẹp như mơ với ông xã doanh nhân, đám cưới đẹp như cổ tích đến hành trình “vượt cạn” đầy khó khăn. Cô được nhắc đến với hình ảnh người phụ nữ giỏi giang, độc lập.

Tuy vậy, năm 2022 đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của nàng “hot girl dân tộc”. Cuộc hôn nhân vốn được nhiều người ngưỡng mộ của Thu Hương đổ vỡ trong sự ồn ào, thị phi.

Thu Hương xinh đẹp của hiện tại

Thu Hương xinh đẹp của hiện tại

Đến nay, Thu Hương đã có 2 năm quay trở lại cuộc sống độc thân. Trò chuyện với chúng tôi, cô nàng chia sẻ nhiều hơn về quãng thời gian vượt qua sóng gió hôn nhân, tự tìm cách “chữa lành” tâm hồn.

Thu Hương rời Phú Quốc, trở về Hà Nội sống và làm việc được một thời gian dài. Cô sống cùng con trai nhỏ, cậu con trai lớn ở cùng bố. 2 năm qua, cuộc sống của cô xoay quanh 3 việc: kiếm tiền, nuôi con và học tập phát triển bản thân.

Thay vì nghĩ về những điều tiêu cực, Thu Hương tìm niềm vui trong công việc và các bộ môn thể thao. Cô thường chơi golf, billiards, bên cạnh đó nghe nhạc, đọc sách, xem những thứ vui vẻ để tạo năng lượng tích cực cho mình.

Thu Hương thừa nhận, thời điểm hôn nhân xảy ra biến cố, cô cũng đau khổ, suy nghĩ tiêu cực, rất khó khăn để vượt qua. Vì thương con, thương bố mẹ, sợ điều tiếng, sợ cuộc sống xáo trộn… cô từng chấp nhận sống tạm bợ thời gian dài. Rồi một ngày cô nhận ra, cuộc sống đó khiến cô khô héo, kiệt quệ, kéo cả hai người con trai chìm đắm theo nên cô quyết định thay đổi.

“Với mình, ý nghĩa của hôn nhân là gắn kết với một ai đó khiến cuộc sống của mình tốt hơn lúc độc thân. Một khi tệ hơn thì hôn nhân đó không có ý nghĩa”, Thu Hương chia sẻ.

Cô nàng đã vượt qua biến cố hôn nhân

Cô nàng đã vượt qua biến cố hôn nhân

Nhìn hai cậu con trai, Thu Hương nhận ra, khi bản thân không hạnh phúc thì không thể trở thành một người mẹ tốt, nuôi dạy và cho con cuộc sống hạnh phúc. Con cái chính là tấm gương phản chiếu của cha mẹ, bản thân sống buồn khổ bao nhiêu ngày thì con cái cũng sẽ có từng đó thời gian không vui vẻ.

Trước khi đưa ra quyết định trọng đại, Thu Hương đã có cuộc nói chuyện nghiêm túc với hai con, để các con hiểu được lựa chọn của bố mẹ.

“Từng có lúc mình đau thắt lòng khi thấy con buồn, ánh mắt ngượng ngùng, hỏi mẹ những câu hỏi ngô nghê… Mình tự trách bản thân không cho con một tổ ấm trọn vẹn. Sau này, đối diện với những câu hỏi của con, mình luôn cố gắng giải thích để con hiểu rằng, việc ba mẹ không ở cùng nhau là lựa chọn cá nhân. Ba mẹ vẫn yêu thương các con, đồng hành cùng con mỗi ngày. Dần dần, con cũng vui tươi hơn, không còn dáng vẻ trầm tư nữa”, Hương kể.

Thu Hương luôn vui vẻ, lạc quan để truyền cho con năng lượng tích cực. Hằng ngày, cô đều gọi điện hỏi han, trò chuyện với cậu con trai lớn, mỗi cuối tuần đều đón con trai về nhà chăm sóc. Thu Hương dành thời gian tham gia các hoạt động ở trường lớp cùng con, theo sát con từng chút một, giúp con vững tin khi luôn có bố mẹ đồng hành.

Thu Hương xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ

Thu Hương xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ

Cách vượt qua biến cố hôn nhân của nàng “hot girl dân tộc” là: dám đối diện, chấp nhận sự thật, suy nghĩ tích cực, tìm cách xử lý vấn đề chứ không bao biện, đổ lỗi. Học tập, trau dồi kiến thức mỗi ngày và yêu bản thân thật nhiều.

Là một người phụ nữ từng rất hạnh phúc trong tình yêu, hôn nhân, cũng là người phụ nữ đã thất bại trong cuộc hôn nhân của chính mình, đã vượt qua biến cố, tìm lại được ý nghĩa, niềm vui của cuộc sống, Thu Hương nhắn nhủ:

“Hãy cứ tin vào tình yêu và yêu hết mình, hãy cứ hạnh phúc khi đang được hạnh phúc. Nếu gặp vấn đề, hãy thử thay đổi góc nhìn và tìm cách giải quyết. Và nếu không may thất bại, hãy bản lĩnh, tự tin đối diện. Hạnh phúc hay đau khổ cũng chỉ là chuyện tạm thời. Mọi chuyện rồi sẽ qua, điều tốt đẹp sẽ đến”.

Cô nàng chăm chỉ tập luyện thể thao giữ gìn vóc dáng

Cô nàng chăm chỉ tập luyện thể thao giữ gìn vóc dáng

Thu Hương luôn sống tích cực, lạc quan.

Thu Hương luôn sống tích cực, lạc quan.

Theo Văn hóa & Phát triển

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/-hot-girl-dan-toc-noi-tieng-10-nam-truoc-bay-gio-ra-sao/20240531124810661