Hot girl dân tộc Ê Đê gây sốt tại Vietnam's Next Top Model

H'Hen Niê tự tin trong vòng thi hình thể với sở hữu chiều cao lý tưởng 1m74 cùng gương mặt khả ái.

Hot girl tài sắc người Ê Đê

Khi giám khảo chất vấn cô gái người dân tộc Ê Đê H'Hen Niê (SN 1994) về chiếc cằm "khác thường" theo xu hướng V-line thì thí sinh này tỏ ra vô cùng sắc sảo và thông minh đối đáp lại. Cô đã chinh phục được BGK vòng ctwalk để bước vào vòng tiếp theo của chương trình.

Hiện, H'Hen Niê đang là sinh viên năm cuối trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp tại TP.HCM.

Hot girl hoa hậu chinh phục BGK

Hoàng Thị Hạnh có vẻ đẹp hình thể lý tưởng, sở hữu chiều cao 1m74 và đôi chân dài đáng mơ ước. Giám khảo Nam Trung đã chất vấn "em có chọn nhầm cuộc thi hay không" trước vẻ đẹp hoa hậu và khá "hiền" mà Hạnh đang sở hữu.

Ngay khi bị hỏi câu hỏi này Hoàng Hạnh đã tạo dáng ấn tượng ra chứng tỏ khả năng và tố chất của một người mẫu.

Sự hồn nhiên, ngây ngô đến bất ngờ của cô gái Quảng Bình

Sự hồn nhiên đến ngây ngô của Lê Thị Giang (Quảng Bình) vừa tròn 19 tuổi, cao 1m76 đã khiến các giám khảo không khỏi bất ngờ. Trong vòng catwalk cô đã không hiểu khi Adam nói tiếng Anh, thậm chí không có chút kiến thức về nghề người mẫu, không có kĩ năng catwalk.

Giám khảo Adam đã dành những lời khuyên có cánh dành cho "viên ngọc thô" Lê Thị Giang. Anh cho rằng, Giang không chỉ đẹp mà còn mang đầy đủ tố cất của một top model, và anh muốn đào tạo cô.