Hot Face sao Việt 24h: Kỳ Hân bị ném đá khi chê chồng khờ

(Kiến Thức) - Hot Face sao Việt 24h: Kỳ Hân bị chỉ trích khi nhận xét về Mạc Hồng Quân, Lê Phương tiết lộ đêm tân hôn là những tin tức sao Việt ngày 9/8.

Hot Face sao Việt 24h: Kỳ Hân đang bị cư dân mạng chỉ trích vì những lời nhận xét Mạc Hồng Quân. "Đối với tôi, anh ấy là người đàn ông tốt. Nhìn mặt tưởng rất đểu, ai ngờ anh quá khờ. Vì anh càng khờ, khiến tôi càng thêm yêu. Mà đến lúc anh cần phải trưởng thành hơn nữa rồi đó, vì vợ con anh chỉ có chỗ dựa duy nhất chính là anh. Chú thích: bớt tồ đi nha, làm ơn hãy quái lên", Kỳ Hân viết.

Hot Face sao Việt 24h: Kỳ Hân bị ném đá khi chê chồng khờ - Ảnh 1

Lê Phương tiết lộ đêm tân hôn với chồng trẻ. “Hãy mang cho em một tình yêu thật chân thành, thủy chung. Em chỉ cần như thế! Mỗi đêm, vai anh là chiếc gối ấm êm. Dìu em vào bình yên, cho giấc ngủ em say!”, nữ diễn viên chia sẻ.

Hot Face sao Việt 24h: Kỳ Hân bị ném đá khi chê chồng khờ - Ảnh 2

Minh Hà bày tỏ niềm hạnh phúc khi cậu con trai đầu lòng Rio tặng cô tiền để dành: “Đi làm về, Rio chạy ra tặng mẹ bức thư làm mẹ hạnh phúc rớt nước mắt. Mở thư ra thấy tiền bên trong. Mẹ Hà: "Ủa con để tiền trong này làm gì vậy?" Rio: "Tiền để dành của con đó, con tặng mẹ để mẹ muốn mua gì thì mua”. Nghe xong muốn vỡ tim”.

Hot Face sao Việt 24h: Kỳ Hân bị ném đá khi chê chồng khờ - Ảnh 3

Quay phim từ sáng sớm đến đêm khuya, Ngọc Lan rất nhớ cậu con trai đầu lòng. “Mấy hôm nay đêm nào về cũng lén vô phòng em, hôn em, chỉ dám hôn bàn tay em thôi. Em ráng ráng nha. Xong phim mẹ ôm em cả ngày luôn. Đừng quên hơi mẹ nha”, nữ diễn viên tâm sự.

Hot Face sao Việt 24h: Kỳ Hân bị ném đá khi chê chồng khờ - Ảnh 4

Diễn viên hài Thúy Nga đi phát quà từ thiện tại chợ nổi Cái Răng, Cần Thơ là một trong những tin tức sao Việt trong ngày 9/8.

Hot Face sao Việt 24h: Kỳ Hân bị ném đá khi chê chồng khờ - Ảnh 5

Diễn viên Kim Lý khoe mái tóc mới. Gần đây, anh gây chú ý khi vướng tin đồn hẹn hò Hồ Ngọc Hà.

Hot Face sao Việt 24h: Kỳ Hân bị ném đá khi chê chồng khờ - Ảnh 6

Diễn viên hài Hiệp gà chia sẻ hình ảnh con trai kháu khỉnh. Hiện tại, nhóc tì nhà

Hot Face sao Việt 24h: Kỳ Hân bị ném đá khi chê chồng khờ - Ảnh 7

Thu Cúc (Ảnh: Facebook nhân vật)