Hot boy Kelbin Lei cực cute với Gentleman của Psy

Tiin.vn - Màn cover Gentleman của anh chàng cùng cô bạn thân Ngọc Thảo đã nhận được hơn 5.000 lượt Like rồi đấy!

Sau điệu nhảy ngựa Gangnam Style từng làm sôi sục dân tình toàn cầu thì mới đây, chàng béo Psy lại lần nữa cho “xuất xưởng” điệu nhảy mới có tên Gentleman.

Sau khi ra mắt, điệu nhảy được nhiều người gọi vui là "vũ đạo ngạo mạn" này đã liên tục càn quét các trang mạng xã hội cũng như các bảng xếp hạng âm nhạc để trở thành bài hit mới trên toàn thế giới. Hiện tại, Gentleman đã cán mốc hơn 110 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau 3 ngày.

Psy trong điệu nhảy mới Gentleman

Nhanh chóng cập nhật phong trào, hôm qua (16/4), Kelbin Lei đã đăng tải trên trang cá nhân của mình màn cover Gentleman cực kỳ dễ thương. Đoạn cover được thực hiện cùng hot girl Ngọc Thảo với những động tác lí lắc điêu luyện.

Clip Kelbin Lei và Ngọc Thảo cover lại Gentleman

Chia sẻ ngắn với Tiin, Kelbin hí hửng khoe: "Mình cũng không ngờ là đoạn cover lại được nhiều người ủng hộ đến thế. Thật lòng mà nói, Bin thấy điệu nhảy này không khó thực hiện lắm, các động tác cũng không đòi hỏi vũ đạo quá phức tạp. Quá trình thực hiện lại tạo ra không ít tiếng cười nữa. Mình mới xem là làm được ngay đấy". Kelbin cũng dự đoán rằng "điệu nhảy lắc hông" này sẽ còn hot hàng hơn điệu nhảy ngựa trước đây.

Trên một số trang báo nước ngoài đã bắt đầu xuất hiện những hình ảnh hướng dẫn nhảy điệu Gentleman . Nếu bạn có ý định sở hữu một sản phẩm của riêng mình, hãy cùng "nghía" qua bảng chỉ dẫn bên dưới để bản cover của mình hoàn chỉnh và giống bản gốc hơn nhé.

Bài hướng dẫn nhảy "vũ đạo ngạo mạn"