HOT: Bom tấn mới của biên kịch 'Hậu duệ mặt trời' chính thức nhá hàng teaser đầu tiên - Lee Min Ho thần thái đỉnh cao

  Bộ phim The King: The Eternal Monarch của biên kịch Kim Eun Sook đã phát hành teaser đầu tiên với sự xuất hiện của nam chính Lee Min Ho.

  Vào ngày 28/02, teaser đầu tiên của bộ phim The King: The Eternal Monarch với sự tham gia của Lee Min Ho, Woo Do HwanKim Go Eun đã chính thức được phát hành trong niềm mong đợi và háo hức của khán giả. Teaser đầu tiên chỉ có thời lượng vọn vẹn 30 giây, tập trung vào giới thiệu nhân vật của Lee Min Ho là hoàng đế Lee Gon. Nhân vật này phải đối mặt với quỷ dữ để đóng cánh cửa kết nối giữa hai thế giới song song mà quỷ dữ đã mỡ.

  Về The King: The Eternal Monarch, đây là một bộ phim giải quyết chủ đề của các thế giới song song. Ở một thế giới, hoàng đế của đế chế Hàn Quốc tìm cách đóng cửa, trong khi ở thế giới khác, một thám tử của Hàn Quốc tìm cách bảo vệ cuộc sống của anh và những người anh yêu thương.

  Trong phim, Lee Min Ho sẽ đóng vai hoàng đế Lee Gon, trong khi đó Kim Go Eun sẽ đảm nhận hai nhân vật khác nhau, một là thám tử Jung Tae Eul ở Hàn Quốc và tên tội phạm Luna trong Đế chế Hàn Quốc.

  Dự án này được đạo diễn bởi Baek Sang Hoon, đạo diễn trước đây từng làm việc với biên kịch Kim Eun Sook trong bộ phim truyền hình ăn khách Hậu duệ mặt trời. Trong khi đó, Kim Eun Sook là biên kịch nổi tiếng với các bộ phim truyền hình ăn khách như Người thừa kế, Hậu duệ mặt trời, Yêu tinhQuý ngài ánh dương.

  “The King: The Eternal Monarch” Teaser

  Theo kế hoạch, phim The King: The Eternal Monarch dự kiến được ra mắt vào nửa đầu năm 2020.

  Thanh Long

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bom-tan-moi-cua-bien-kich-hau-due-mat-troi-nha-hang-teaser-dau-tien-7070003.html