'Hospital Playlist' sẽ có thêm tập đặc biệt và show thực tế đáp ứng mong mỏi của khán giả

Để đáp ứng nguyện vọng của khán giả, 'Hospital Playlist 2' sẽ có thêm tập đặc biệt lên sóng vào tuần sau. Đồng thời hội bác sĩ bệnh viện Yulje sẽ xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế của PD Na Young Suk.

Sau khi tập cuối cùng Hospital Playlist 2 phát sóng, nhà đài tvN đã xác nhận sẽ có thêm một tập đặc biệt ra mắt vào thứ Năm, ngày 23/9 tới đây. Tập này chủ yếu là phần dành riêng cho cậu bé Lee U Ju (Kim Joon) - con trai của Ik Jun (Jo Jung Suk) vì U Ju luôn nhận được nhiều tình cảm của khán giả mỗi khi xuất hiện, nhưng trong tập cuối lại không có bóng dáng của cậu bé.

Ngoài ra, tập đặc biệt sẽ còn có phần phỏng vấn của các cặp đôi bác sĩ, tâm sự của dàn diễn viên phụ cùng những cảnh quay chưa từng được công bố trước đó.

"Bác sĩ nhí" U Ju sẽ là nhân vật trung tâm trong tập đặc biệt của "Hospital Playlist 2" lần này.

"Bác sĩ nhí" U Ju sẽ là nhân vật trung tâm trong tập đặc biệt của "Hospital Playlist 2" lần này.

Cùng những phần phỏng vấn của các diễn viên.

Và một số cảnh quay chưa được công bố.

Thêm một tin vui bên lề, khán giả còn có thể gặp lại dàn diễn viên chính Jo Jung Suk, Yoo Yeon Seok, Kim Dae Myung, Jeon Mi Do và Jung Kyung Ho cùng những câu chuyện "lầy lội" tại chương trình truyền hình thực tế Mountain Village Playlist do PD Na Young Suk cầm trịch.

"Mountain Village Playlist" như một kỳ nghỉ để các diễn viên gặp gỡ ôn lại chuyện cũ.

Trong chương trình này, các diễn viên sẽ cắm trại tại một ngôi nhà ở vùng nông thôn, cùng nhau nấu ăn ngày ba bữa và tận hưởng những khoảnh khắc trò chuyện vui vẻ, thư giãn bên nhau.

Mountain Village Playlist đã tung những hình ảnh đầu tiên tràn ngập tiếng cười hứa hẹn sẽ còn những tình huống đầy thú vị phía trước. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 10/10 tới đây.

HOONIE - Ảnh tổng hợp từ Internet

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/hospital-playlist-se-co-them-tap-dac-biet-va-show-thuc-te-dap-ung-mong-moi-cua-khan-gia-post1377366.tpo