Horoscope 22/4 - 28/4: Sư Tử ấp ủ nhiều ý tưởng táo bạo, Bọ Cạp cần kiên định hơn

Dự báo tuần mới sẽ giúp 12 chòm sao đến gần hơn với những ước mơ và nguyện vọng. Từng sự khởi đầu nhỏ sẽ làm nên bước chuyển mình vượt trội.

Sư Tử

Tuần này, Sư Tử có thể được giao nhiệm vụ hợp tác với một người mới đầy tiềm năng. Trùng hợp thay, bạn đang ấp ủ rất nhiều ý tưởng táo bạo và có thể hiện thực hóa điều đó ngay bây giờ. Chòm sao này đang cực kỳ năng suất và chắc chắn phần thưởng cho sự nỗ lực này là không hề nhỏ.

Việc thay đổi kế hoạch vào cuối tuần có thể khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn vì có thêm thời gian để nghỉ ngơi và chữa lành bản thân. Nhưng đừng vì thế mà trở nên lười biếng, hãy tìm việc gì đó khác để làm. Bên cạnh đó, Sư Tử nên dành thời gian để điều chỉnh lại phương diện tài chính cá nhân. Bạn đang có dấu hiệu mắc kẹt giữa việc tiết kiệm và chi tiêu để “nuông chiều bản thân”.

Xử Nữ

Tuần này, khía cạnh tư duy sáng tạo của Xử Nữ được thúc đẩy. Đây là thời điểm tốt để bắt đầu các dự án sáng tạo hoặc bắt đầu xin tài trợ để thực hiện các dự án đó. Không những thế, khả năng phán đoán, phân tích của bạn khá tốt vì vậy bạn nên tập trung phát huy thế mạnh này của mình.

Bạn có thể duy trì tài chính ổn định trong tuần này nếu lý trí hơn trong việc đánh giá tình hình. Đừng nghe ai đó nói hay quá mà bỏ tiền đầu tư một cách mù quáng.

Thiên Bình

Thiên Bình trở nên táo bạo hơn trong tuần mới, điều đó không chỉ thể hiện ở các quyết định mà còn là thái độ của bạn trong các mối quan hệ. Có vẻ như bạn đã thoát ra khỏi sự dè dặt và rụt rè trước đó của mình. Công việc tuy bận rộn nhưng nhờ sự ứng biến tốt trong những tình huống bất ngờ nên bạn được mọi người đánh giá cao và có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Các bạn độc thân có thể được bạn bè, người quen quan tâm, giới thiệu đối tác phù hợp. Đừng ngại đi xem mắt vì đó cũng là một trong những cơ hội của bạn. Chuyện tình cảm của chòm sao này và người ấy có vẻ ngày một nhàm chán, lạnh nhạt hơn. Có thể bạn không dành đủ thời gian cho chuyện yêu đương nên sự gắn kết của hai người không có nhiều.

Bọ Cạp

Một cơ hội công việc mới sẽ đến trong tuần này, nhưng nó có thể yêu cầu Bọ Cạp phải thương lượng một chút. Đặc biệt, chòm sao này hãy thận trọng với ý tưởng ngông cuồng của một "ai đó" trong công việc. Họ có thể cố gắng lôi kéo bạn thử một hướng đi quá mới mẻ, đồng nghĩa với rủi ro rất cao nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ nhé!

Chòm sao này cần kiên định hơn với những mục tiêu của bản thân mới mong thấy được kết quả. Bạn chỉ cần xác định mục tiêu mà mình muốn đạt được, sau đó dốc sức làm việc không ngừng nghỉ thì mọi chuyện sẽ tốt thôi. Tình hình tài chính tương đối ổn định. Nguồn thu nhập đều đều với bạn nhưng chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu mà không được dư dả nhiều nên vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Linh Chi - Ảnh: Tổng hợp từ Internet

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/horoscope-224-284-su-tu-ap-u-nhieu-y-tuong-tao-bao-bo-cap-can-kien-dinh-hon-post1630820.tpo