Hợp vía Thần Tài, 4 con giáp trúng độc đắc sau Tết Kỷ Hợi

Cát tinh soi chiếu, thần Tài ưu ái người tuổi Mùi, tuổi Sửu, tuổi Tuất, tuổi Mão gặp nhiều may mắn về tài vận, tiền bạc rủng rỉnh và càng bỏ ra nhiều công sức thì thu về càng nhiều tiền trong năm mới Kỷ Hợi.

Tuổi Mùi: Bước vào năm mới Kỷ Hợi, người tuổi Mùi cùng với lưu niên năm Hợi tạo thành cục diện “Tam Hợp”, hơn nữa do ngũ hành của Mùi là Thổ , còn năm Hợi lại là năm Hợi Thủy mà “Thổ Khắc Thủy Sinh Tài” nên con giáp này luôn gặp may về tài vận và có lộc quý nhân rất vượng trong năm Kỷ Hợi.

Ngoài ra do có cát tinh “Tam Đài” và “Thiên Giải” nhập mệnh nên người tuổi Mùi có thể hóa giải hoàn toàn vận đen, điềm xui trong năm cũ. Con giáp này với sự giúp đỡ của quý nhân và sự chăm chỉ của bản thân nên càng làm việc sẽ càng có được cơ hội kiếm được nhiều tiền và nhanh chóng trở nên giàu có trong năm Kỷ Hợi.

Tuổi Sửu: Người tuổi Sửu là người không có quá nhiều tham vọng đối với kim tiền nhưng lại vẫn luôn lao động, làm việc hết mình để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ngũ hành của người tuổi Sửu là Thổ, mà năm Kỷ Hợi thuộc Thủy nên tạo ra cục diện “Thổ khắc Thủy Sinh Tài” nên tài vận của con giáp này vô cùng vượng phát. Bắt đầu từ tết âm lịch, người tuổi Sửu sẽ nhận được vô số kết quả tốt trong công việc nên thu nhập cũng tăng lên không ngừng. Có thể nói là “Càng làm tiền càng nhiều”.

Tuổi Tuất: Sau khi trải qua năm tuổi đầy biến động, người tuổi Tuất trong năm mới Kỷ Hợi do có cát tinh “Thanh Long” và “Thiên Hỉ” phù hộ nên vận thế khởi sắc mạnh mẽ.

Không chỉ tài vận, thu nhập ngày một hanh thông, ngày một dồi dào mà còn được vô số quý nhân ra tay giúp đỡ. Năm mới Kỷ Hợi, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng sẽ tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển của con giáp này trong tương lai.

Tuổi Mão: Năm mới Kỷ Hợi, do chủ cung xuất hiện cát tinh “Thiên Hỉ” nên người tuổi Mão rất thích hợp bỏ tiền ra đầu tư kiếm lợi nhuận.

Nếu trong năm nay, người tuổi Mão tìm kiếm được dự án đầu tư thích hợp thì nên nhanh chóng ra tay, chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận không nhỏ. Ngoài ra, do được cát tinh “Hàm Trì” soi chiếu nên con giáp này sẽ được hưởng lộc quý nhân. Chỉ cần con giáp này chăm chỉ làm việc chắc chắn sẽ luôn có quý nhân tạo cho những cơ hội làm giàu, phát tài. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Bảo Khanh (theo Sohu)