Hộp thư TTV-CTV

  Báo Quân Đội Nhân Dân
  Gốc

  Các đồng chí thông tin viên, cộng tác viên (TTV-CTV) thân mến!

  Tuần qua, tòa soạn Báo Quân đội nhân dân (QĐND) nhận được nhiều tin, bài cộng tác của các đồng chí ở tất cả các ấn phẩm của báo. Những tin, bài có chất lượng tốt đã được biên tập, sử dụng, tiêu biểu là bài viết của các TTV-CTV: G.S.Bezdetko, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên bang Nga tại Việt Nam; Đại tá, PGS, TS Bùi Quang Cường; PGS, TS Nguyễn Thanh Tú; PGS, TS Nguyễn Hữu Đạt; TS Nguyễn Văn Hùng; nhà lý luận phê bình Bùi Việt Thắng; Nguyễn Đức Thắng; Hoàng Trung; Nguyễn Trường; Đặng Thủy; Đức Cương; Hoàng Dạ Vũ; Nguyễn Trọng Văn; Dương Đình Lập; Lê Tường Hiếu; Đặng Thanh Tùng; Bùi Hải Ninh; Cao Thanh Đông; Vũ Duy; Cao Mạnh Tường; Trần Trọng Trung; Lý Thị Huyền Trăng; Nguyễn Văn Dũng; Phan Hữu Tài; Lê Thị Quyết; Nguyễn Trường; Biện Văn Cường...

  Trong tuần, trên các nền tảng số của Báo QĐND, nhiều bạn đọc theo dõi và tương tác với các nội dung được báo đăng tải như SEA Games 31; kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2022...

  Tòa soạn trân trọng cảm ơn sự cộng tác của các đồng chí!

  Để giúp bạn đọc cộng tác sát với những nội dung tuyên truyền của báo, tòa soạn gợi mở một số vấn đề tập trung như sau: Hiện các đơn vị trong toàn quân đã chuẩn bị kết thúc huấn luyện chiến sĩ mới. Từ thực tế, bạn đọc có thể tìm hiểu, phản ánh những kinh nghiệm được rút ra qua quá trình huấn luyện, quản lý kỷ luật ở đơn vị, những cách làm hay, mô hình tốt, gương điển hình tiên tiến tập thể, cá nhân trong công tác huấn luyện, rèn luyện, quản lý kỷ luật. Bên cạnh đó, các đồng chí có thể phản ánh những biện pháp góp phần nâng cao đời sống tinh thần bộ đội; nhất là phương pháp tổ chức hoạt động trong ngày nghỉ, giờ nghỉ ở đơn vị. Cũng gắn với hoạt động của bộ đội, đề nghị các đồng chí tích cực cộng tác với chuyên mục “Tô thắm phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ”, nhằm đẩy mạnh tuyên truyền về Nghị quyết 847 của Quân ủy Trung ương về phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới.

  Để cộng tác với trang Pháp luật trên trang 6, Báo QĐND hằng ngày, các bài viết tập trung tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, vận động quần chúng nhân dân chấp hành pháp luật tại cơ sở; phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp, ngành, các tổ chức; vai trò xung kích của lực lượng quân đội trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, vận động nhân dân chấp hành pháp luật tại cơ sở; tuyên truyền kết quả, các mô hình hay, cách làm sáng tạo trong thực thi chính sách pháp luật... Tin, bài cộng tác với trang Pháp luật gửi về địa chỉ: Phòng Bạn đọc và Cộng tác viên, Báo QĐND, số 7 Phan Đình Phùng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thư điện tử: bandoc@qdnd.vn hoặc bandocbqd@gmail.com.

  Tin, bài cộng tác với từng lĩnh vực xin gửi về các phòng biên tập theo hòm thư điện tử đã được đăng tải trên các trang báo như sau: Bạn đọc và Cộng tác viên: bandoc@qdnd.vn; Thư ký tòa soạn: tkts@qdnd.vn; Báo QĐND Điện tử: dientu@qdnd.vn; Quốc phòng-An ninh: quansu@qdnd.vn; Công tác Đảng, công tác chính trị: congtacdang@qdnd.vn; Kinh tế-Xã hội-Nội chính: kinhte@qdnd.vn; Văn hóa-Thể thao: vanhoa@qdnd.vn; Thời sự quốc tế: quocte@qdnd.vn; Báo QĐND Cuối tuần: cuoituan@qdnd.vn; Nguyệt san Sự kiện và Nhân chứng: sknc@qdnd.vn; Ban Ảnh: bananh@qdnd.vn; Phát hành và Truyền thông: phtt@qdnd.vn. Địa chỉ tòa soạn: Số 7 Phan Đình Phùng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  QĐND

  Nguồn QĐND: https://www.qdnd.vn/ban-doc/thu-ban-doc/hop-thu-ttv-ctv-694372