Hợp đồng tình dục hoa hậu đại gia: Kiến nghị mới

Luật sư của đại gia Cao Toàn Mỹ đã gửi đơn kiến nghị làm rõ nhân thân người đàn ông được xem là bạn trai của hoa hậu.

Vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản do Trương Hồ Phương Nga (29 tuổi, hoa hậu người Việt tại Nga) và Nguyễn Đức Thùy Dung (27 tuổi, trú quận Tân Bình TP.HCM) thực hiện có diễn biến mới.

Nạn nhân là ông Cao Toàn Mỹ (39 tuổ, 1 đại gia ở TP.HCM).

Tiếp theo đơn tố cáo của ông Cao Toàn Mỹ về việc ông L.M.N tung thông tin email, tin nhắn qua lại giả mại trên mạng internet làm mất uy tín của ông Cao Toàn Mỹ vào ngày 10/10/2016, mới đây luật gia Vương Công Đức, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị hại là ông Cao Toàn Mỹ cho biết đã gửi đơn kiến nghị đến Cơ quan Cảnh sát điều tra CA.TPHCM, Viện Kiểm sát nhân dân TP.HCM.

Theo đó đơn kiến nghị nhằm làm rõ nhân thân người đàn ông được xem là bạn trai của Trương Hồ Phương Nga theo Đơn trình báo của L.M.N gửi PC 45 ngày 18/5/2016.

Hợp đồng tình dục hoa hậu đại gia: Kiến nghị mới - Ảnh 1

Bị cáo Nga (bìa trái) và Dung tại phiên tòa sơ thẩm ngày 21.9

Nội dung trình báo có nội dung như sau: "Giữa tháng 4/2015, bạn trai của Trương Hồ Phương Nga tiếp xúc với tôi và đưa ra yêu cầu muốn tôi lên cơ quan điều tra trình báo sự việc Phương Nga có mối quan hệ tình cảm với ông Cao Toàn Mỹ nhưng tôi không đồng ý vì tôi không biết mối quan hệ của Nga như thế nào. Sau đó người đàn ông này còn đe dọa...cưỡng ép tôi khai báo những sự việc mà tôi không biết"...

Theo luật gia Đức, ông N. còn khai người đàn ông được đề cập trên là người có địa vị xã hội cao, 60 tuổi. Cho rằng đây là lời khai quan trọng, nên ông Mỹ và luật gia Đức cũng kiến nghị cơ quan điều tra làm rõ "bạn trai" của Phương Nga theo lời khai của ông N. là ai.

Trước thông tin ông Cao Toàn Mỹ đã gửi đơn tố cáo ông L.M.N. về hành vi phát tán lên mạng xã hội các email với nội dung được cho là “hợp đồng tình dục”giữa ông và Hoa hậu Phương Nga, LS Nguyễn Kiều Hưng -người bào chữa cho hoa hậu Phương Nga cho biết: Đây là vấn đề quan trọng, đang được cơ quan điều tra làm rõ.
“Email là một chứng cứ quan trọng, tuy nhiên hiện nay chưa có xác thực và cần phải chờ kết luận của điều tra. Vì vậy tôi không bình luận được về việc này. Đúng sai thế nào phải chờ cơ quan điều tra.

Mấu chốt quan trọng nhất là cần làm rõ tố cáo và trả lời có hay không hoạt động đầu tư mua nhà giá rẻ của ông Cao Toàn Mỹ thông qua Hoa hậu Phương Nga.

Cơ quan điều tra phải chứng minh và trả lời có việc mua nhà giá rẻ hay không. Nếu điều tra không xác định có chuyện mua nhà thì phải đình chỉ điều tra”, LS Hưng nhấn mạnh.

Thanh Thanh