Hộp đen được tìm thấy tiết lộ nguyên nhân cái chết của Kim Joo Hyuk

Hộp đen bên trong xe ô tô của Kim Joo Hyuk đã được cảnh sát phục hồi, tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ về những phút cuối cùng của nam tài tử.

Hộp đen được tìm thấy tiết lộ nguyên nhân cái chết của Kim Joo Hyuk - Ảnh 1

Theo kết quả khám nghiệm của Cơ quan Pháp luật quốc gia Hàn Quốc, nguyên nhân tử vong của Kim Joo Hyuk là do vỡ xương sọ.

"Chúng tôi không thấy có dấu hiệu nhồi máu cơ tim và kết quả giám định cho thấy chỉ có một lượng nhỏ thuốc kháng histamine. Không có dấu vết của rượu, chất độc, và kết quả kiểm tra tim cũng không cho ra dấu hiệu tổn thương động mạch vành, mạch máu bất thường hay viêm".

Hộp đen được tìm thấy tiết lộ nguyên nhân cái chết của Kim Joo Hyuk - Ảnh 2

Hiện trường vụ tai nạn

Hộp đen được tìm thấy tiết lộ nguyên nhân cái chết của Kim Joo Hyuk - Ảnh 3

Chiếc xe vỡ nát sau tai nạn của Kim Joo Hyuk

Đoạn video từ hộp đen tìm thấy dưới ghế xe cho thấy, xe của Kim Joo Hyuk đã từ từ dừng lại giữa đường, trước khi tăng tốc, va chạm với một xe đi cùng chiều ở làn bên cạnh và lao vào lề đường, lật ngược.

Clip: Khoảnh khắc tai nạn bất ngờ của Kim Joo Hyuk được lấy từ hộp đen.

Vụ tai nạn của Kim Joo Hyuk xảy ra bất ngờ vào 4h30 chiều 30/10, khi nam diễn viên đang trên đường về nhà.

Hộp đen được tìm thấy tiết lộ nguyên nhân cái chết của Kim Joo Hyuk - Ảnh 4

Di ảnh của Kim Joo Hyuk

Thông tin nam diễn viên qua đời khiến gia đình, bạn bè và cư dân mạng đều vô cùng bàng hoàng. Bởi chỉ ngay trước đó thôi, anh đang gặt hái được hàng loạt thành công trong sự nghiệp, cũng như đã lên kế hoạch kết hôn với bạn gái kém 19 tuổi, nữ diễn viên Lee Yoo Young vào cuối năm nay.

Hộp đen được tìm thấy tiết lộ nguyên nhân cái chết của Kim Joo Hyuk - Ảnh 5

Nữ diễn viên Lee Yoo Young không nén nổi nước mắt trong đám tang của hôn phu

Kim Joo Hyuk được biết đến nhiều nhất qua vai diễn trong bộ phim Reply 1988. Ngoài diễn xuất, anh còn được đánh giá cao khi tham gia show truyền hình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc 2 days 1 night.

Tang lễ của nam tài tử được tổ chức vào sáng 2/11, tại Trung tâm y tế Asan, Pungdam-dong, Songpa-gu, Seoul. Phần mộ của anh được đặt tại quê hương ở Chungnam, bên cạnh những người thân trong gia đình.

Đông Hà (Tổng hợp)