Hongbin (VIXX) lớn tiếng hạ nhục SHINee, EXO, Infinite và Red Velvet

  Tạp chí SaoStar
  2 đăng lạiGốc

  Hongbin của VIXX nhận phải nhiều chỉ trích và lên tiếng xin lỗi sau khi hạ thấp nhiều nhóm nhạc nổi tiếng Kpop!

  Vào ngày 29/02 vừa qua, Hongbin (VIXX) tổ chức ngày kỷ niệm đầu tiên của mình trên Twitch. Anh ấy đã livestream với nhiều video âm nhạc khác nhau sau khi đã uống chút rượu. Tuy nhiên, bình luận của Hongbin về bài hát của SHINee đã khiến nhiều người hâm mộ tức giận vì không chỉ thiếu tôn trọng SHINee mà còn đối với tất cả các thần tượng Kpop như Infinite, EXO và Red Velvet.

  Ngay khi ca khúc Everybody của SHINee bắt đầu bật lên, Hongbin đã cau mày và nhận xét: “Ai đã để bài hát thần tượng nhảm nhí như thế này vào playlist ban nhạc vậy? Những bài hát của thần tượng thiếu chất lượng”.

  Khi nghe bài Be Mine của Infinite, anh nói: “Nếu là tôi, tôi sẽ đấm biên đạo nhảy một trận”.

  Khi nghe nhạc EXO: “Có nên nói gì đó dễ thương không nhỉ? Đây là điều mà SM sẽ dạy bạn, họ sẽ bảo bạn làm mọi thứ từ cử chỉ thế nào, hành động ra sao. Có một người chịu trách nhiệm thực hiện tất cả những điều này, họ sẽ chia từng người như này như kia. Nhưng đối với chúng tôi (VIXX), chúng tôi tự mình lên kế hoạch mọi thứ”.

  Sau khi xem MV ca khúc WOLF, anh tiếp tục nhận xét: “Xin lỗi nhưng chúng tôi luôn là ma cà rồng và những người đó (EXO) là sói. Ma cà rồng thì luôn luôn thắng sói. Trong lịch sử, con người luôn thắng mà. Ai sẽ thắng trong thời đại mới nhỉ? Ma cà rồng (VIXX)? Hay sói (EXO)? Tôi nghĩ ma cà rồng sẽ thắng đấy. Tiếc là chả ai làm theo ‘Wolf’ được cả”.

  Tiếp đến, Hong Bin nghe bản remix Red Flavor của Red Velvet và thể hiện gương mặt nhăn nhó: “Quá Otaku (một từ lóng trong tiếng Nhật dùng ám chỉ một ai đó quá yêu thích, say mê anime, manga, Vocaloid hay trò chơi điện tử, cosplay, những thứ 2D - mang ý tiêu cực), quá thần tượng. Màu mè quá, họ có biết gu công chúng không vậy?”.

  Ngay lập tức yêu cầu Hongbin xin lỗi. Một số ý kiến bao gồm: “Wow, đó có phải là điều mà một thần tượng hiện tại nên nói không? Bản thân anh ấy đang sản xuất 'những bài hát thần tượng nhảm nhí'”, “Đừng lấy cớ say xỉn. Cơ bản là nó chỉ thể hiện con người thật của anh ấy”, “Ui, anh ấy đã rời khỏi VIXX phải không? Anh ấy có hiểu những gì mình vừa nói không?”.

  Vài giờ sau, thành viên Leo của VIXX đã đăng tải một bài viết thông qua twitter về những tranh cãi của Hongbin khi có những nhận xét hạ thấp anh và trấn an người hâm mộ. Leo nói: “Hãy thư giãn và có những giấc mơ ngọt ngào. Tôi xin lỗi các nàng thơ của tôi ~”. Được biết, Leo đã nhập ngũ với tư cách là một nhân viên phục vụ công cộng vào tháng 12 năm ngoái. Cư dân mạng đang suy đoán anh đang xin lỗi thay cho Hongbin.

  LEO.

  Vào khoảng 5:30 sáng (KST) ngày 01/03, Hongbin bắt đầu phát trực tiếp một lần nữa để xin lỗi và xoa dịu những người hâm mộ đang tức giận vì lời nói thiếu suy nghĩ của anh. Hongbin bày tỏ: “Tôi nghĩ đó là lỗi của tôi. Mọi thứ là lỗi của tôi. Tôi bắt đầu livestream trên Twitch, vì vậy tôi đã thận trọng để không đề cập đến bất cứ điều gì liên quan đến công việc chính của tôi. Nhưng tối qua tôi say quá. Tôi muốn phân biệt tính cách của mình với tư cách là một streamer Twitch từ nhân vật thần tượng của mình nhưng cuối cùng tôi đã vượt qua giới hạn”.

  Về nhận xét của mình về INFINITE, anh nói: “Là một fan của nhóm, tôi nghĩ rằng vũ đạo và hiệu suất của họ có thể tốt hơn. Tôi nghĩ họ có khả năng nhiều hơn thế. Tôi không có ý làm mất uy tín của bất kỳ nhóm nào cả. Tôi chỉ muốn chia sẻ một vài suy nghĩ như một người trong ngành”.

  Ngoài ra, nam ngôi sao cũng cũng xin lỗi vì đã giơ ngón tay trong buổi phát trực tiếp tối qua. Sau khi xin lỗi khoảng 40 phút, cuối cùng anh đã khóc.

  Đoạn clip chê bai của Hongbin.

  Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

  Hạnh Phạm

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/hongbin-vixx-che-bai-ha-thap-shinee-exo-infinite-va-red-velvet-7079093.html