Hỏng xe trên cao tốc dưới trời nóng 40 độ, 2 phụ nữ được CSGT giải cứu

Sau khi đưa 2 phụ nữ đến nơi tránh nắng, CSGT gọi cứu xe cứu hộ đến hỗ trợ tài xế đưa phương tiện bị hỏng đi sửa chữa.

Thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông (CSGT, Bộ Công an), 1 tổ công tác thuộc Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 - Phòng Hướng dẫn tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ mới đây đã kịp thời hỗ trợ người dân khi gặp sự cố trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Theo đó, vào giữa trưa ngày 20/6, tổ công tác thuộc Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 đang làm nhiệm vụ tuần tra lưu động, bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên tuyến cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Khi đi đến Km 26 thì các cán bộ chiến sĩ phát hiện xe ô tô BKS: 30A-442.XX đỗ tại làn dừng xe khẩn cấp.

Đang đi trên cao tốc thì xe hỏng, 3 người dân chật vật dưới cái nóng 40 độ C đã kịp thời được lực lượng CSGT hỗ trợ.

Đang đi trên cao tốc thì xe hỏng, 3 người dân chật vật dưới cái nóng 40 độ C đã kịp thời được lực lượng CSGT hỗ trợ.

Sau khi dừng lại và hỏi thăm người dân, tổ công tác được biết phương tiện đã bị hư hỏng không thể di chuyển. Trong khi đó trên xe có tổng cộng 3 người (1 tài xế và 2 phụ nữ, 1 người trong đó có biểu hiện mệt mỏi do nắng nóng).

Sau khi hướng dẫn tài xế đặt cảnh báo từ xa tránh nguy hiểm trên cao tốc, các cán bộ chiến sĩ dùng xe đặc chủng, hỗ trợ đưa cả hai người phụ nữ về điểm đầu cao tốc để nghỉ ngơi đồng thời gọi xe cứu hộ đến hỗ trợ tài xế đưa phương tiện đi sửa chữa theo đúng quy định.

Những nơi nào ở miền Bắc, miền Trung nắng nóng đặc biệt gay gắt?

Thành Long

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/hong-xe-tren-cao-toc-duoi-troi-nong-40-do-2-phu-nu-duoc-csgt-giai-cuu-169230302070239154.htm