Hồng Vân bật khóc vì bạn thân Thanh Thủy

(BVPL) - Nằm ăn vạ trên sân khấu và yêu cầu bốn giám khảo phải lựa chọn mình mới chịu kết thúc phần thi, hot girl Hải Yến là thí sinh gây được nhiều sự chú ý nhất đêm tuyển chọn 2 của Tiếu Lâm Tứ Trụ.

Hồng Vân bật khóc vì bạn thân Thanh Thủy - Ảnh 1

Hải Yến là thí sinh gây ấn tượng nhất đêm thi khi thể hiện sự duyên dáng hài hước của bản thân qua tiểu phẩm Vô cảm.

Thông minh lồng ghép nhiều vấn đề của xã hội vào trong phần dự thi của mình, Hải Yến khiến khán giả và ban giám khảo cười nghiêng ngả. Kết thúc phần thi, Hải Yến nằm bẹp trên sàn sân khấu và đòi 4 giám khảo bấm nút chọn thì mới chịu đứng dậy. 4 giám khảo đành chịu thua trước màn ăn vạ của cô nàng hot girl, cuối cùng, Hải Yến được về đội của Thánh hài hoạt hình Minh Nhí.

Hồng Vân bật khóc vì bạn thân Thanh Thủy - Ảnh 2

Bằng lối diễn xuất duyên dáng, nhẹ nhàng và tinh tế trong tiểu phẩm Đêm tân hôn, Hoàng Linh đã khiến con thuyền tình bạn của Hồng Vân và Thanh Thủy gặp sóng gió khi tranh giành anh về đội của mình.

Hồng Vân bật khóc vì bạn thân Thanh Thủy - Ảnh 3

Hoàng Linh

Chia sẻ sự ngưỡng mộ dành cho cả bốn giám khảo từ khi còn bé, Hoàng Linh đã quyết định bái NSND Hồng Vân làm sư phụ và nhận trọng trách đội trưởng trong đội của Thánh hài tỉnh queo.

Hồng Vân bật khóc vì bạn thân Thanh Thủy - Ảnh 4

Thí sinh Trang Tuyền lựa chọn thể hiện tài năng qua tiểu phẩm Anh hai với sự phụ diễn của Thượng Bảo Châu. Sau khi kết thúc phần thi, Trang Tuyền được cả bốn huấn luyện viên đồng loạt bấm nút chọn mình.

Hồng Vân bật khóc vì bạn thân Thanh Thủy - Ảnh 5

Trang Tuyền

Tiếp nhận lời khuyên từ ba giám khảo Hồng Vân – Minh Nhí – Đức Hải, Trang Tuyền đã lựa chọn thử thách bản thân tại đội của Thánh hài trào phúng Thanh Thủy.

Hồng Vân bật khóc vì bạn thân Thanh Thủy - Ảnh 6

Có được sự khởi đầu thuận lợi, nghệ sĩ Thanh Thủy tiếp tục vượt mặt nghệ sĩ Minh Nhí, Đức Hải, Hồng Vân để thuyết phục được thêm hai thí sinh về đội của mình là Phạm Yến và Đăng Trình.

Hồng Vân bật khóc vì bạn thân Thanh Thủy - Ảnh 7

Phạm Yến

Về phía đội Minh Nhí, Thánh hài trào phúng cũng thành công chiêu mộ thêm hai môn sinh khác là Ngọc Tưởng và Khánh Nhựt qua phần thể hiện đa dạng nhiều màu sắc trong tiểu phẩm: Những lời dối gian, Cao mỹ nhân.

Hồng Vân bật khóc vì bạn thân Thanh Thủy - Ảnh 8

Khánh Nhựt

Trong đêm thi còn có các thí sinh Hồ Duy Phương với tiết mục Siêu pháp sư, Đức Quân với tiết mục Tỏ tình. Các phần thi này đều chưa lấy được nhiều tiếng cười của khán giả vì vậy, bốn giám khảo đều quyết định không bấm nút chọn.

Hồng Vân bật khóc vì bạn thân Thanh Thủy - Ảnh 9

Hồ Duy Phương

Kết thúc đêm tuyển chọn thứ 2 của Tiếu Lâm Tứ Trụ, Thánh hài Đức Hải trắng tay, Thanh Thủy lật ngược tình thế ngoạn mục khi chiêu mộ được thêm 3 môn sinh, nổi bật trong đó là 2 hotgirl mới của làng hài Việt. Riêng Minh Nhí giữ vững phong độ khi chiêu mộ thêm 3 môn sinh và NSND Hồng Vân với 1 môn sinh.

Tập 3 – Vòng tuyển chọn được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 16/11 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Thu Thủy