Hồng và Trà Long 'Mắt biếc' diện áo đôi đốt cháy từng khung hình

Khánh Vân, Thảo Tâm nhận được nhiều lời khen về nhan sắc khi cùng xuất hiện trong một khung hình.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Thảo Tâm (vai Hồng) và Khánh Vân (vai Trà Long) trong phim Mắt Biếc đã cùng nhau đăng ảnh hu hút sự chú ý của dân mạng.

Trong bức ảnh, Thảo Tâm, Khánh Vân trang điểm nhẹ, diện áo cặp và tạo dáng gợi cảm.

Chỉ sau ít phút, bài đăng của Khánh Vân và Thảo Tâm đã nhận được lượng lớn lượt tương tác của dân mạng.

Nhiều người để lại bình luận khen ngợi vẻ đẹp của cả hai hot girl và nhấn mạnh khi cùng xuất hiện trong một khung hình, nhan sắc của cả hai đều được "thăng hạng".

Trước đó, cả Khánh Vân và Thảo Tâm của phim Mắt Biếc từng hợp tác chụp bộ ảnh theo phong cách vintage và cũng nhận được nhiều sự chú ý nhờ cách tạo dáng, thần thái chuyên nghiệp.

Chia sẻ với báo chí, Khánh Vân cho biết cô và Thảo Tâm có nhiều điểm tương đồng trong tính cách, đặc biệt là việc hay nói và đùa giỡn cùng nhau.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm (sinh năm 2000) được biết đến là hot girl đạt 8.5 IELTS. Ngoài ra, 10X nhiều lần xuất hiện trên các chương trình học tiếng Anh của VTV.

Tên tuổi Thảo Tâm chính thức được quan tâm sau vai diễn cô giáo Hồng của Mắt Biếc.

Khánh Vân (sinh năm 1995, Đắk Lắk) là hot girl sở hữu gương mặt xinh đẹp tự nhiên với đôi má lúm đặc trưng.

Khánh Vân là mẫu ảnh, gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng thời trang trước khi vào vai Trà Long trong bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.

Clip MẮT BIẾC - OFFICIAL TRAILER - Nguồn: Youtube

Thiên Anh

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/hong-va-tra-long-mat-biec-dien-ao-doi-dot-chay-tung-khung-hinh-1350526.html