Hồng Quế kín đáo bất ngờ khi dự sự kiện

Xuất hiện cùng Vũ Tuấn Việt trong đêm chung kết Project Runway 2014, Hồng Quế diện chiếc váy dài trắng rộng thùng thình che giấu đường cong gợi cảm của cơ thể.

Hôm qua, chung kết Project runway Vietnam 2014 đã diễn ra với sự quy tụ của nhiều nghệ sĩ và chân dài đình đám trong làng Việt.

Đã lâu không xuất hiện, lần này Hồng Quế cũng đến tham dự đêm chung kết cùng á quân Vietnam's next top model Vũ Tuấn Việt. Cả hai "tay trong tay" rất tình cảm. Vũ Tuấn Việt cũng rất tận tình chăm sóc cho Hồng Quế trong suốt chương trình thời trang.

Người đẹp diện chiếc đầm trắng tinh khôi của nhà thiết kế Hoàng Hải. Thời gian gần đây mẫu trẻ rất hay chọn những thiết kế của Hoàng Hải, cô cũng được coi là nàng thơ của NTK tài năng này.

Trong đêm chung kết Project runway Vietnam 2014, người đẹp Quách An An cũng sánh đôi cùng diễn viên Tiến Vũ. Mâu Thanh Thủy cũng nổi bật trong sự kiện. Được biết bộ đầm sang trọng và lộng lẫy mà Quách An An và Mâu Thanh Thủy mặc cũng đều được thiết kế dưới bàn tay tài hoa của NTK Hoàng Hải.

Dưới đây là những hình ảnh lộng lẫy của Hồng Quế và các người đẹp Việt trong sự kiện:

Hồng Quế chọn chiếc đầm dài trắng của NTK Hoàng Hải.

Chiếc váy rộng thùng thình giấu đường cong gợi cảm của người đẹp.

Hồng Quế khá thân mật với NTK Hoàng Hải.

Quách An An với chiếc đầm xuyên thấu gợi cảm.

Mâu Thanh Thủy

Hương Quỳnh (Photo: Hiển Khuất)

Xem thêm video clip : Bài hát yêu thích tháng 7: Tuấn Hưng hát 'Nắm lấy tay anh'