Hồng Phượng xin lỗi, mong khép lại tranh cãi

Hồng Phượng mong mọi ồn ào xảy ra trong khoảng một năm qua khép lại. Cô nhận sai sót và cho biết đang nhìn lại bản thân.

Ngày 24/2, Hồng Phượng gửi lời xin lỗi khán giả, đồng nghiệp sau thời gian dài vướng ồn ào. Cô mong mọi tranh cãi được khép lại. Hồng Phượng tâm sự cô không phải người hoa mỹ, cho nên có những chuyện xảy ra ngoài tầm kiểm soát.

“Xin hãy cho Hồng Phượng nhận hết sai sót, phiền muộn và điều tiếng về mình. Chỉ mong những ai thấu hiểu sẽ cảm thông và thương xót. Còn lại, xin hãy nhẹ lời. Phượng và gia đình còn lắm nỗi lo toan, nên không thể làm hài lòng mọi người. Đây là lúc Phượng có cơ hội nhìn nhận lại bản thân và hiểu thêm nhiều điều quý giá trong cuộc sống này”, Hồng Phượng chia sẻ.

Cô viết thêm: “Xin cảm ơn các khán giả yêu thương Hồng Phượng cũng như gia đình. Ngoài ra cũng cho Hồng Phượng chân thành gửi lời xin lỗi tới tất cả quý đồng nghiệp, đối tác, bạn bè, khán giả, vì chuyện cá nhân của gia đình mình mà mọi người phải ảnh hưởng ít nhiều”.

 Hồng Phượng mong ồn ào được khép lại.

Hồng Phượng mong ồn ào được khép lại.

Ngày 23/2, Hồng Loan tổ chức lễ giỗ đầu cho NSƯT Vũ Linh tại nhà riêng. Trong khi đó, Hồng Phượng và mẹ tổ chức giỗ đầu riêng cho cố nghệ sĩ. Hai bên từng tranh chấp quyền thừa kế căn nhà do nghệ sĩ Vũ Linh để lại nên mâu thuẫn.

Cũng vì những vấn đề trên, Hồng Phượng, là cháu gái của NSƯT Vũ Linh, nhiều lần bị công kích. Hồng Phượng cho biết sau khi lùm xùm xảy đến, công việc, tinh thần của cô bị ảnh hưởng. Nhiều đối tác cũng hủy bỏ việc hợp tác với nữ ca sĩ. Thu nhập của Hồng Phượng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, không đảm bảo tài chính để trang trải cuộc sống.

"Bây giờ, tôi mong muốn được quay trở lại với tên là Hồng Phượng, cháu gái Vũ Linh. Đó là niềm hãnh diện của tôi từ khi cậu còn sống đến bây giờ. Đến thời điểm này, tôi không dám ước muốn hàn gắn mối quan hệ trong gia đình", cô chia sẻ trước đó.

Minh Hạo

Nguồn Znews: https://znews.vn/hong-phuong-xin-loi-mong-khep-lai-tranh-cai-post1461692.html