Hồng Nhung khoe con và đọ dáng với Lệ Quyên

Trong thời gian gần đây, diva Hồng Nhung thường xuyên đưa hai con đi biểu diễn cùng dù cô có show ở Hà Nội hay Thanh Hóa. Mới nhất, cô đưa cả 2 con lên sân khấu một buổi biểu diễn trong dạ tiệc Menard Emberllir Diamond tại TP.HCM.

Hai bé Tôm và Tép của Hồng Nhung nay đã lên 4. Bé trai chững chạc còn bé gái thì dễ thương. Cả hai như những fashionista nhí với phong cách thanh lịch. Chúng thường theo mẹ đi biểu diễn, đi dự các sự kiện và cả những tuần lễ thời trang.

Hồng Nhung khoe con và đọ dáng với Lệ Quyên - Ảnh 1

Hồng Nhung và 2 con

Tôm và Tép từng trình diễn thời trang ở Vietnam Designer Fashion Week diễn ra hồi tháng 5 vừa qua.

Trong buổi dạ tiệc diễn ra cuối tuần rồi, Tôm và Tép đã gây chú ý với quan khách khi được mẹ dắt đến sân khấu.

Hồng Nhung khoe con và đọ dáng với Lệ Quyên - Ảnh 2

Hồng Nhung đọ dáng cùng Lệ Quyên

Tại đây, Hồng Nhung còn đọ dáng và đọ cả giọng hát cùng ca sĩ Lệ Quyên. Hai nữ ca sĩ lần lượt trình diễn những ca khúc quen thuộc như Ru em từng ngón xuân nồng, Hoa cỏ mùa xuân, Một cõi đi về, Cho em một ngày, Người tình, Thu ca, Người yêu dấu ơi,… Đặc biệt, họ còn song ca bài hát Bay vào ngày xanh – một ca khúc của nhạc sĩ Dương Thụ gắn liền với tên tuổi của Hồng Nhung.

Hồng Nhung tuy cách Lệ Quyên khá xa về tuổi tác nhưng nhìn hai người trên sân khấu không mấy chênh nhau. Họ cùng lựa chọn phong cách thanh lịch, mặc những bộ soire lịch sự và quyến rũ.

Hồng Nhung khoe con và đọ dáng với Lệ Quyên - Ảnh 3

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh

Xuất hiện tại buổi tiệc này còn có Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, người mẫu Thanh Trúc, ca sĩ Đăng Khôi…

An Chi