Hồng Loan hờ hững, 4 con giáp ngậm đắng nuốt cay, tình duyên xám xịt tháng 10/2019

Vận đào hoa xấu đeo bám nên người tuổi Dậu, tuổi Thân, tuổi Mùi, tuổi Tuất là những con giáp gặp nhiều lận đận trong tình cảm, thậm chí còn dẫn đến việc chia tay.

Tuổi Dậu: trong thời gian tháng 10/2019, chuyện tình cảm của người tuổi Dần có rất nhiều biến động, nếu không được giải quyết ổn thỏa sẽ phát triển theo chiều hướng tiêu cực thậm chí là chia tay.

Nguyên nhân chủ yếu là do sự phai nhạt trong tình cảm của nửa kia hoặc những mâu thuẫn tích tụ lâu ngày khiến mọi việc trở nên mệt mỏi, tình cảm rạn nứt khó lòng cứu vãn. Lời khuyên cho người tuổi Dậu là nên kiềm chế bớt cái tôi của bản thân. Con giáp này nên có sự thấu hiểu, chia sẻ cùng nửa kia có như vậy chuyện tình cảm mới có sự cải thiện.

Tuổi Thân: Do bước vào cục diện Hại Thái Tuế nên vận đào hoa của người tuổi Thân rất kém, đặc biệt là vào tháng 10 âm lịch. Người độc thân dù có người theo đuổi nhưng rất dễ vì những lời đường mật mà đánh mất lí chí, rơi vào cạm bẫy tình yêu mà chịu nhiều tổn thất.

Người đã có đôi có cặp thì chuyện tình cảm có nhiều sóng gió, tranh cãi, mâu thuẫn xảy ra liên mien khiến cho mối quan hệ tình cảm căng thẳng, nhiều áp lực, nếu không có sự điều chỉnh việc rạn nứt rồi dẫn đến chia lìa có nhiều khả năng xảy ra.

Tuổi Mùi: Trong tháng 10/2019, người tuổi Mùi cần cẩn thận trong các mối quan hệ khác giới bởi dễ vấp phải chuyện ngoại tình.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi cũng xảy ra rất nhiều mâu thuẫn và bất đồng quan điểm, nếu không biết bao dung, nhường nhịn lẫn nhau thì cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ tình cảm.

Tuổi Tuất: Tháng 10/2019, do “mệnh phạm đào hoa” nên chuyện tình cảm dễ phát sinh rạn nứt, có thể ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp nên cần lưu ý điều chỉnh tâm trạng, không để việc riêng làm hỏng việc chung. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Mời quý độc giả xem video: Truyền thuyết 12 con giáp. Nguồn: Youtube.

Bảo Khanh (theo Inka)