Hồng Hạnh đầy quyến rũ và gợi cảm ở tuổi 46

Chương trình Hương Tết Việt mới đây vừa chia sẻ một số hình ảnh khá đặc biệt của nữ ca sĩ từng được công chúng ưu ái gọi: "Người đàn bà hát tình ca".

Mặc dù phải đến giao thừa Tết Nguyên Đán 2014 thì chương trình Hương Tết Việt mới được phát sóng, nhưng trước đó, những hình ảnh của các nghệ sĩ tham gia liên tục thu hút được sự chú ý của khán giả.

Và mới đây nhất là những hình ảnh trẻ đến bất ngờ của nữ ca sĩ Hồng Hạnh. Mặc dù đã ở tuổi 46 nhưng trong bộ trang phục bắt mắt nữ ca sĩ trông trẻ hơn rất nhiều. Không ít khán giả đã rất ngạc nhiên khi trông thấy chị trong hình ảnh này.

Chị tham gia với ca khúc Tình xuân cho quê hương của cố nhạc sĩ Nguyễn Hữu Thiết – thân sinh của chị. Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Hồng Hạnh hát nhạc của cha, nhưng việc thể hiện lại ca khúc nổi tiếng này trong chương trình được phát sóng vào thời điểm mà mọi gia đình trên cả nước sum họp, đoàn tụ, nữ ca sĩ đã có rất nhiều cảm xúc khi thể hiện.

Nhìn những hình ảnh này, khó có ai nghĩ Hồng Hạnh đang ở tuổi 46

Hương Tết Việt có hơn 60 nghệ sĩ tham gia với đủ mọi lĩnh vực. Đây là chương trình văn nghệ mừng Xuân, với nhiều tiết mục ca múa nhạc, kịch nói và giao lưu trò chuyện cùng người nổi tiếng…, xoay quanh chủ đề Tết Nguyên Đán.

Chương trình do Vũ Thành Vinh làm đạo diễn, nhạc sĩ Quốc Bảo làm giám đốc âm nhạc, sẽ được phát sóng vào lúc 23h đêm Giao thừa Tết Nguyên Đán trên VTV9.

Hải Đăng